XT18 | Thiết kế nội thất văn phòng Hoàng Khôi Sài Gòn.


Thứ năm - 15/12/2022 03:04
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, kiến tạo không gian đón tiếp khách với sảnh chờ đẹp, phòng trưng bày mô hình dự án mẫu, quầy lễ tân, phòng họp, phòng giám đốc nhằm thể hiện một doanh nghiệp đẳng cấp
Văn phòng công ty bất động sản đặc trưng riêng là sự mua bán, gởi gắm niềm tin hay những giao dịch mua bán với tài sản lớn. Vậy làm thế nào để tạo được môi trường làm việc cho khách hàng tin tưởng, giúp nhân viên có sự năng động hứng khởi trong làm việc. Đó chính là yếu tố quyết định đến việc đầu tư thiết kế nội thất cho văn phòng công ty.


Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp, tạo được sự đột phá thay thế những văn phòng kiểu mẫu đã trở nên nhàm chán chẳng có kiến trúc sư nào khẳng định là đơn giản. Với một môi trường làm việc cần tạo sự tin tưởng cho khách hàng, bắt kịp xu thế hiện đại của hạ tầng đô thị và tạo sự hứng khởi cho những nhân viên.Tủ Cầu Thang

Tầng 2

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản phù hợp công năng.
Văn phòng công ty bất động sản không chỉ cần không gian để làm việc mà còn là địa điểm để đón tiếp các khách hàng, giới thiệu với khách hàng về các công trình và giao dịch với khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế các văn phòng này, các bạn cần chú ý đến không gian thoải mái cũng giống như các tiện nghi trong phòng được đầy đủ. Điều này sẽ giúp nhân viên của các bạn có hứng khởi trong lúc làm việc, có sự dễ chịu và thoải mái, còn các khách hàng thì có ấn tượng tốt với công ty.Thiết kế văn phòng bất động sản nên có đầy đủ những không gian cho các phòng ban khác nhau như các công ty khác, bao gồm: phòng lãnh đạo, các phòng ban nhân viên, địa điểm lễ tân và tiếp khách,… Hơn nữa các nội thất trong văn phòng phải luôn sẵn sàng để giúp khách hàng tiếp cận được các dự án bất động sản từ xa.

Khi thiết kế văn phòng theo ý tưởng này, không gian văn phòng của các bạn sẽ biểu hiện được các giá trị thẩm mỹ, sự cập nhật với xu hướng. Điều này sẽ giúp cho văn phòng của các bạn sức hút được với các khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp và khách hàng sẽ an tâm gửi gắm khoản đầu tư bất động sản vào cho công ty các bạn hơn.Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng bất động sản chuyên nghiệp.
Văn phòng công ty bất động sản thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian văn phòng mở để tạo ra ” lửa “, nhiệt huyết và năng động cho nhân viên, quản lý. Kts của chúng tôi hiểu rõ về tính chuyên ngành bất động sản, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu dù không gian nhỏ hẹp hay đến không gian rộng lớn.

Sự phân luồng, tối đa hóa không gian, lựa chọn đồ nội thất hay đan xen là cách trang trí văn phòng làm việc sáng tạo sẽ là thước đo tạo nên một văn phòng đẹp, cao cấp và phù hợp với văn hóa của công ty nhà đất, bất động sản.

Với kinh nghiệm làm việc, quy trình chuyên nghiệp, thái độ quyết tâm và hàng trăm gợi ý mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty BDS dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng và quyết định tốt nhất.Phòng Phó Giám Đốc


Phòng Kê Toán

Phòng Họp

Quy trình thiết kế tại Công ty Cổ phần Thuỷ Hưng Phát
Mỗi đơn vị thiết kế nội thất sẽ có những quy trình thiết kế khác nhau, dưới đây là quy trình được thực hiện tại Công ty Cổ phần Thuỷ Hưng Phát, mời quý khách, chủ đầu tư cùng tham khảo.
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn miễn phí:
  2. Chốt hợp đồng thiết kế văn phòng.
  3. Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng văn phòng.
  4. Bản vẽ phối cảnh văn phòng.
  5. Khai triển nội thất và tiến hành thi công văn phòng.
  6. Hoàn tất, bàn giao, thanh toán.
Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng liên hệ: 0949 319769

Tác giả: Xuân Thủy Xuân Thủy

Nguồn tin: xt18.com.vn

CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây