THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6 x23m với 3 phòng ngủ Ms 706

Mặt tiền được thiết kế tinh tế với các hình khối sáng tạo sắp đặt chúng lại với nhau tường trắng hiện đại tạo cảm giác thân thiện, các cửa sổ lớn mở ra  đón ánh sáng tự nhiên, mang ánh sáng và thiên nhiên vào không gian nội thất. Vẻ đẹp của ngôi nhà nằm ở cách ứng dụng vật liệu hiện đại tạo nên phong cách thanh lịch, trang nhã giữa cảnh quan xung quanh.  

– Chủ đầu tư gia đình anh Thuận 
– Địa chỉ xây dựng : Đường 27 - Vsip 2 - Vĩnh Tân Tân Uyên Bình Dương 
– Diện tích khu đất: 6 × 43m
– Diện tích thiết kế: 6 × 23mVới bàn tay của Kts thì ngôi nhà không chỉ đơn giản là một nơi để che mưa che nắng mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật . Một tác phẩm đó hoàn hảo hơn khi nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu đặt ra của chủ đầu tư .


Công năng sửa dụng bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ dự trù  ( phòng sinh hoạt chung ) 1 wc chung , 1 wc riêng , 1 giếng trời, phòng khách, phòng bếp được nối liền với nhau tạo không gian thêm rộng và được ngăn bơi một quầy ba.

 
Với suy nghĩ xem việc xây ngôi nhà của bạn cũng chính như xây nhà cho chính mình , chúng tôi luôn tìm tòi mọi giải pháp tối ưu trong công việc tiết kiệm mọi chi phí thời gian để được giá thành tốt nhất đem lại niềm vui cho khách hàng . 


Hotline : 0949 319 769  để được tư vấn thiết kế  miễn phí.
Email : thuyhungphat68@gmail.com
Website : XT18.COM.VN

Ý kiến bạn đọc

Avata
Xuân Thủy - Đăng lúc: 21/10/2017 14:30
Hiện nay đa số những người theo phong cách thiết kế hiện đại sẽ lựa chọn cho ngôi nhà của mình những đồ đạc làm từ chất liệu gỗ, mang đậm nét cổ điển. Đồ dùng từ gỗ không chỉ mang đến cho không gian nhà một nét đẹp sang trọng mà chúng còn giúp ngôi nhà thêm màu sắc và ấm cúng. Các mầu sắc của gỗ kết hợp trong không gian nội thất được sử dụng hợp lý sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới