THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại diện tích 5x13m

Thông tin công trình mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại:
 
Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Bình
Địa chỉ: Phường Bình Đông, Thủ Đức
Diện tích lô đất: 65m2 (5x13m)
Diện tích xây dựng: 65m2 (5x13m)
Năm hoàn thành: 2015
 


Kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại là một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật bố trí màu sắc ấm áp, rạng ngời giàu sức truyền cảm của các loại vật liệu bền đẹp với màu sơn nước trong sáng tinh khôi.
 
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại cơ bản ứng dụng nhiều loại vật liệu mới vừa thầm mĩ nhưng bền rẻ như tấm thạch cao, sợi tổng hợp, gạch ốp lát Ceramic, kính xây dựng, tấm trần, các loại sơn tổng hợp, vật liệu Composite… giúp cho mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại trở nên nhẹ nhàng, duyên dáng.
 
Ưu điểm của các loại vật liệu này sẽ dễ dàng tạo ra một không gian mở về bố trí nội thất và đem đến hiệu ứng cân bằng ánh sáng dịu nhẹ cho thị giác. Ngoài ra, còn giúp cách nhiệt âm tường rất tốt. Vật tư rẻ, dễ thi công giúp tiết kiệm chi phí.
 
Tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại bao gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và phòng WC chung. Phòng khách có chức năng quan trọng khi tiếp cận cơ bản ánh sáng và không khí cung cấp cho các phòng ốc phía sau thông qua cửa chính thoáng rộng. Phòng bếp được bố trí tiện lợi và rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, với bố trí cửa sổ vừa có chức năng lấy ánh sáng cũng như thoáng mùi cho mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Các không gian liên hoàn thoáng mát, hiện đại tạo ra mối quan hệ đầm ấm trong sinh hoạt gia đình.Tầng 2  bao gồm phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ master. Phòng sinh hoạt chung chính là không gian thân mật của gai đình sau những giờ lao động và học tập được bố trí ở trung tâm . Hai phòng ngủ master được bố trí cân đối, hài hòa, đảm bảo sự riêng tư cần thiết của từng thành viên.Tầng 3   bao gồm phòng làm việc, sân thượng, sân phơi, phòng giặt. Phòng làm việc được bố trí yên tĩnh và đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho công việc cũng như đón nhận được sinh khí dồi dào từ của những làn gió nhẹ thổi từ sân đưa vào.Phòng khách Phòng sinh hoạt chung 


Phòng bếp ănPhòng ngủ


Phòng ngủ
Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới