THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế trên diện tích đất 5 x 20 m

*Thông tin công trình mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại:
* Chủ đầu tư: Hoàng Hà Trang
* Địa chỉ: Hà Nội
* Diện tích lô đất: 65 m2
* Diện tích xây dựng: 65 m2
* Năm hoàn thành: 2016
* Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại bao gồm:

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được tiếp giáp ngay với đường giao thông chính khu phố, vì vậy, kts đã bố trí khoảng sân lùi vào 2m để làm khoảng nghỉ và tận dụng làm nơi để xe, ngày sau đó là phòng khách nhẹ nhàng và tinh tế đúng theo tinh thần của công trình.

Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được trang trí bởi những màu sắc hài hòa, trung tính là màu nâu sữa và màu trắng. Hai màu sắc hòa quyện đem đến sự gần gũi; công với cách trang trí mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại bằng những tuyến chạy làm cho công trình thêm phần vui nhộn, không nhàm chán. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền nhà cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có thêm nhiều màu xanh và tạo nhiều thiện cảm cho những du khách đi qua chiêm ngưỡng căn nhàMặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi. Phòng khách mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại cũng được trang trí đơn giản, không cầu kì với màu nâu và trắng làm chủ đạo. Phòng ăn nhà bếp mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được sử dụng tone màu sáng hơn giúp cho không gian thêm phần rộng rãi và sạch sẽ.
Không gian thoáng rộng làm cho tâm trí luôn muốn được tạo ra những bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Phòng ngủ mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được bố trí những chậu cây xanh giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thư thái trong căn phòng của mình. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính căn nhà của mình.Phòng kháchPhòng ngủ 

Các mặt bằng của công trình
Tầng trệt:
 
Gara: 30m2  , 1 Phòng khách: 15m2  , 1 Phòng ăn nhà bếp: 20m2  , 1 WC chung: 4m2  , 1 Phòng ngủ: 12m2


Lầu 1:
 
2 Phòng ngủ: 13m2  , 1 WC chung: 5m2
 Tầng thượng: 
Sân thượng: 13m2  , 1 Phòng thờ: 8m2 , 1 phòng ngủ: 13m2  , 1 WC chung: 4m2


Bạn còn cần gì hơn ngoài những điều nói trên, hãy cho chúng tôi biết được nhu cầu của bạn , hãy để chúng tôi cùng bạn xây nên ngôi nhà tâm huyết nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN  THỦY HƯNG PHÁT
Hotline :  0949 319 769
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website : xt18.com.vn để được tư vấn miễn phí
Trân trọng cảm ơn.

 

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới