THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 4 tầng 4 x 16 m

Thông tin công trình mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m:
 
Chủ đầu tư: Hà Văn Cường
Địa chỉ: Hà Nội
Diện tích lô đất: 64 m2
Diện tích xây dựng: 64 m2
Năm hoàn thành: 2016
Mặt bằng mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m bao gồm:
 
Mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m được tiếp giáp ngay với đường giao thông chính khu phố, vì vậy nên bố trí gara để xe ở tầng 1. Vì tận dụng gần hết tầng 1 cho gara nên việc đặt ngay phòng khách ở tầng 1 là không hợp lý và không trang trọng. Vì thế, kts đã gợi ý đặt phòng bếp ở tầng 1 cạnh gara để tiện cho việc bố trí thoáng mùi và đảm bảo cho toàn bộ căn nhà không bị ám mùi thức ăn hay mùi xe cộ.Mặt tiền  được trang trí bới những vật liệu địa phương giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng đá Granite cho mặt tiền tầng 1 vừa dễ vệ sinh lại chống thấm, mốc hiệu quả. Màu sắc đá hài hòa với tone màu đậm giúp ngôi nhà  thêm phần vững chãi và bề thế. Mặt tiền  ốp gạch thô không sơn để tạo sự mộc mạc, thô ráp nhưng cũng không kém phần tinh thế. Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí, kts đã thiết kế mặt tiền có những tấm cửa kính lớn không chỉ tạo sự hiện đại cho căn nhà mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền nhà cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho  ngôi nhà có thêm nhiều màu xanh và tạo nhiều thiện cảm cho những du khách đi qua chiêm ngưỡng căn nhà.
Phòng kháchMặt bằng  được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi. Các phòng ngủ đều là các phòng master đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính căn nhà của mình.

Phòng ăn nhà bếp


Phòng ngủ masterCác mặt bằng bố trí công năng  của  ngôi nhà

Tầng 1:  Gara: 18m2  , 1 phòng ăn nhà bếp: 16m2  , 1 WC chung: 8m2


Tầng 2::  Phòng khách: 18m2  ,  Phòng ngủ master: 24m2
 

Tầng 3:    2 phòng ngủ master: 24m2

Tầng 4:  Phòng thờ: 8m2  , Sân thượng trước: 12m2  , Sân thượng sau: 24m2
 

Bạn còn cần gì hơn ngoài những điều nói trên, hãy cho chúng tôi biết được nhu cầu của bạn , hãy để chúng tôi cùng bạn xây nên ngôi nhà tâm huyết nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN  THỦY HƯNG PHÁT
Hotline :  0949 319 769
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website : xt18.com.vn để được tư vấn miễn phí
Trân trọng cảm ơn.


Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới