THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trên diện tích 5.4x21 Ms 707.

Thiết kế nhà phố 3 tầng là 1 trong những mẫu thiết kế nhà phố được quan tâm và hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng nhất. Với chiều cao 3 tầng và mặt tiền đẹp . Hiện nay để xây dựng một căn nhà phố giữa thành phố náo nhiệt đông đúc này thì việc thiết kế một căn nhà phổ 3 tầng là điều nên làm vì nó sẽ không để nhà bạn lọt vào giữa các căn nhà xung quanh.
Thông tin về mẫu nhầ phố 3 tầng
 Chủ nhà yêu cầu không gian xanh, thoáng mát tự nhiên. Tầng trệt gồm phòng khách, gara, phòng ăn…Lên 1 tầng và 1 sân thượng. 3 phòng ngủ.
– Diện tích khu đất: 5,4 x 21m

Thiết kế kiến trúc không chỉ tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp gia đình có thêm nhiều diện tích không gian sử dụng. Để có được bản thiết kế nhà phố 3 tầng ưng ý nhất, bạn hãy đến ngay với công ty chúng tôi và nói rõ những yêu cầu, mong muốn của mình, từ đó các Kiến Trúc Sư của Thủy Hưng Phát sẽ tư vấn chi tiết cho bạn để tạo ra một thiết kế đẹp, hiện đại, hợp xu thế, hợp phong thủy nhất. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những bản vẽ bám sát vào thực tế và dễ dàng thi công nhất.
Các bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh nội ngoại thất về nhà phố 3 tầng dưới đây .
 


Không chỉ tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp gia đình có thêm nhiều diện tích không gian sử dụng. Để có được bản thiết kế nhà phố 3 tầng ưng ý nhất, bạn hãy đến ngay với công ty chúng tôi và nói rõ những yêu cầu, mong muốn của mình, từ đó các Kiến Trúc Sư của Thủy Hưng Phát sẽ tư vấn chi tiết cho bạn để tạo ra một thiết kế đẹp, hiện đại, hợp xu thế, hợp phong thủy nhất. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những bản vẽ bám sát vào thực tế và dễ dàng thi công nhất.
Các bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh nội ngoại thất về nhà phố 3 tầng dưới đây .

Với suy nghĩ xem việc xây ngôi nhà của bạn cũng chính như xây nhà cho chính mình , chúng tôi luôn tìm tòi mọi giải pháp tối ưu trong công việc tiết kiệm mọi chi phí thời gian để được giá thành tốt nhất đem lại niềm vui cho khách hàng . 


Hotline : 0949 319 769  để được tư vấn thiết kế  miễn phí.
Email : thuyhungphat68@gmail.com
Website : XT18.COM.VN
 

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới