THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 8.7 x 12m

Biệt thự phố 3 tầng đẹp
Thông tin công trình biệt thự phố 3 tầng đẹp :
Chủ đầu tư: Chú Thành
Địa chỉ: Vinh - Nghệ An.
Diện tích xây dựng: 105m2
Số tầng : 3
Năm hoàn thành: 2018
Vật liệu hiện đại được sử dụng trong biệt thự phố 3 tầng đẹp này được áp dụng đầy đủ và tiện ích trong toàn bộ không gian ngoại thất của ngôi nhà. Vật liệu sử dụng ra sao cũng là một trong những tiêu chí đánh giá được ngoại thất công trình hoàn thiện ở mức độ như thế nào. Các loại vật liệu hiện đại như bê tông, gạch đá ốp tường, kính, gạch bông gió.. được vận dụng một cách triệt để trong không gian ngoại thất của ngôi nhà.
Phối cảnh biệt thự phố 3 tầng đẹp


Tùy từng vị trí, yêu cầu kiến trúc và yêu cầu công năng sử dụng mà kiến trúc sư sẽ sắp xếp và bố trí các loại vật liệu đó khác nhau sao cho phát huy được tối đa tác dụng và hiệu quả của nó trong mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp này!

 
Biệt thự phố 3 tầng đẹp
Ánh sáng và màu sắc được sử dụng trong ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp mang đậm đặc trưng của kiến trúc hiện đại. Khác với cổ điển, ánh sáng trong thiết kế hiện đại ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên hơn. Các mảng cửa lớn được sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu kính có tác dụng tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa và hiệu quả nhất.
 
Đặc biệt, ánh sáng có thể chiếu trực tiếp từ ngoài và trong không gian nội thất của phòng ốc bên trong ngôi nhà. Điều này cũng tạo nên sự thuận lợi, phù hợp với yêu cầu sử dụng hiện nay của con người. Ánh sáng tự nhiên cũng sẽ tốt đối với nhiều hoạt động sống của người ở. Đặc biệt trong không gian nhà ở phố thì việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên như trong mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đẹp này là hoàn toàn cần thiết và hữu ích.
Ánh sáng cộng với màu sắc ngoại thất sáng, giúp ngôi nhà luôn mới mẻ và thể hiện được vẻ đẹp ngoại thất tinh tế. Sự tương phản giữa màu sắc và ánh sáng cũng giúp cho không gian kiến trúc của mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp trở nên đẹp và sang trọng hơn.
Mặt bằng tầng 1 biệt thự phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2 biệt thự phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 3 biệt thự phố 3 tầng đẹp

Diện tích trên thực tế của công trình biệt thự phố 3 tầng đẹp, diện tích sàn rộng hơn hẳn so với diện tích sàn tầng 1. Với diện tích như trên, số lượng phòng ốc, công năng sử dụng các phòng ngủ đều có diện tích sử dụng rộng rãi. Diện tích sử dụng rộng thoáng, đem lại cho người dùng những trải nghiệm cuộc sống thú vị và thoải mái nhất. Các phòng ngủ có kích thước cửa sổ lớn, rộng rãi, mang lại sự thoải mái và tận dụng được hiệu quả chiếu sáng tối đa cho căn phòng sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới