THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhà vườn đẹp 1 tầng bên sông 15.6 × 15m Ms 698

Chào Kts Cty CP Thủy Hưng Phát , tôi là Thắng ở Bình Dương, tôi có mảnh đất 47 × 34 m giáp sông Đồng Nai Tôi làm kinh doanh đã có biệt thự sống riêng và muốn thiết kế nhà vườn 1 tầng cho ba mẹ tôi nghỉ dưỡng và con cháu quây quần bên ông bà. Mong Kts Cty CP Thủy Hưng Phát tư vấn giúp, tôi muốn thiết kế nhà 1 tầng với công năng sử dụng yêu cầu: 1 Phòng khách và Phòng thờ, 2 Phòng ngủ khép kín cho gia đình khi cần thiết, Phòng ngủ kết hợp phòng đọc sách , phòng học , 1 WC chung.
Mong nhận được phản hồi sớm từ Kts Cty CP Thủy Hưng Phát,
Cám ơn Kts Cty CP Thủy Hưng Phát.
Tư vấn:
Chào Anh Thắng
Kts đã nhận được yêu cầu tư vấn của anh và sau đây là phương án thiết kế của kts:Nguyễn Anh Phương và các cộng sự công ty CP Thủy Hưng Phát 
Thông tin về mẫu nhầ vườn 1 tầng
– Chủ đầu tư gia đình Anh Thắng 
– Địa chỉ xây dựng : Tân Uyên - Bình Dương
– Diện tích khu đất: 47 × 34 m
– Diện tích thiết kế: 15.6 × 15m

Phối cảnh 3D mẫu nhà vườn bên sông  Nhà 1 tầng đẹp với một mặt giáp sông trên diện tích đất khá rộng thoáng 4 phía dễ dàng view từ mọi hướng với ngoại thất ngôi biệt thự vườn hút mắt.


Phối cảnh 3D mẫu nhà vườn bên sông   Với suy nghĩ xem việc xây ngôi nhà của bạn cũng chính như xây nhà cho chính mình , chúng tôi luôn tìm tòi mọi giải pháp tối ưu trong công việc tiết kiệm mọi chi phí thời gian để được giá thành tốt nhất đem lại niềm vui cho khách hàng . 


Hotline : 0949 319 769  để được tư vấn thiết kế  miễn phí.
Email : thuyhungphat68@gmail.com
Website : XT18.COM.VN

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới