THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Phòng ngủ màu gì sẽ làm tăng ham muốn "chuyện ấy"?

Một phòng ngủ rộng rãi đủ ánh sáng, không khí lưu thông tốt, nhiệt độ thích hợp, màu sắc hài hoà, không những có thể làm cho lòng người vui vẻ, cơ thể khoẻ mạnh mà còn có thể nâng cao hứng thú ái ân của hai vợ chồng. Môi trường tốt hay xấu là điều kiện quan trọng để mỗi lần vợ chồng quan hệ chăn gối có thành công mỹ mãn hay không?

Cuộc nghiên cứu đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.000 người trưởng thành về mức độ ảnh hưởng của màu sắc phòng ngủ đến hứng thú quan hệ tình dục của của các cặp đôi.

Kết quả cho thấy những màu sắc nổi bật như tím, đỏ, xanh khiến các cặp đôi hưng phấn nhất đối với ‘chuyện ấy’. Theo đó, các cặp đôi thường quan hệ tình dục trung bình khoảng 3,5 lần/tuần khi phòng ngủ của họ được sơn màu tím.

Sau màu tím là màu đỏ, các cặp đôi quan hệ tình dục khoảng 3,2 lần mỗi tuần. Phòng ngủ màu xanh da trời đứng thứ 3 với mật độ 3,1 lần mỗi tuần.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, màu sắc phòng ngủ khiến các cặp đôi ít hứng thú với ‘chuyện ấy’ nhất là màu xám khi họ chỉ sinh hoạt tình dục khoảng 1,8 lần/tuần.

Nghiên cứu còn chỉ ra rằng, những người thường ngủ trên khăn trải giường bằng lụa có hoạt động giường chiếu cao nhất- trung bình 4,25 lần/tuần. Điều thú vị là những người thích làm "chuyện ấy" trên chăn gối chất liệu cotton sẽ chỉ quan hệ trung bình 2,72 lần/tuần, và tương tự với ni-lông là 2,35 lần/tuần.

Sự kết hợp tuyệt vời nhất để gợi cho bạn hứng thú trong “chuyện ấy” là bức tường sắc tím đậm nồng nàn, khăn trải giường tím nhạt hoa cà, và tấm chăn bông tím tươi màu hoa violet. Theo các chuyên gia nghiên cứu, những cặp đôi áp dụng theo đúng sự kết hợp màu sắc này sẽ có số lần ân ái lên đến con số cao nhất- 5 lần/ tuần.


Nguồn tin: VnMedia