THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công trình hạ tầng khu định cư An Ninh

Công trình hạ tầng  KDC An Ninh 
Chủ đầu tư: Công ty TM- DV và Đầu Tư Thiên Hưng Khang 
Địa điểm:  Ngã 3 Thái Lan, Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai  


Hình thành một khu nhà ở mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, đồng bộ, đảm bảo kết nối hiệu quả với các khu vực lân cận với các chỉ tiêu kỹ thuật tính toán phù hợp với quy chuẩn, quy phạm và phù hợp với quy hoạch chung đô thị . 
Là một khu nhà ở thương mại phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người dân, công nhân lao động, cán bộ - Công nhân viên, các chuyên gia làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp của thị xã và lân cận.   
1.Về thủy văn

Khu đất nằm trong vùng đồi cao, không bị ảnh hưởng triều cường hay lũ lụt. Vào mùa mưa nước mặt chủ yếu thoát theo địa hình tự nhiên và một phần tự thấm.

2.Về địa chất

Khu vực quy hoạch có địa hình bằng phẳng và trên nền đất cứng, địa chất công trình tương đối tốt.

 

1.Về địa hình

Khu đất quy hoạch có địa hình tương đối bằng phẳng, hướng dốc chủ yếu từ Tây Nam xuống Đông Bắc.Khu vực dự án gần  các khu dân cư hiện hữu và trong khu vực ảnh hưởng của Khu liên hợp Công Nghiệp - Đô Thị - Dịch Vụ … Do đó, trong đồ án quy hoạch cần lưu ý về tầm nhìn, điểm nhìn, tiểu cảnh, các vườn hoa, vườn dạo,… phải được tổ chức hợp lý, đẹp mắt kết hợp với các công trình tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

 
 

 
Nhà Thầu xây dung. công ty cổ phần Thuỷ Hưng Phát 
Điện thoại. 0949 319 769
Website:  xt18.com. vn
Email. Thuyhungphat68@gmail.com
 

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới