THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế Chợ thị xã Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng Ms 573

1 .Công trình thiết kế chợ thị xã Ngã Năm                   2. Số tầng : 1 Tầng.
 3. Chủ đầu tư : Công ty TNHH Kiết Tường                 4. Địa chỉ : T. Sóc Trăng
 5. Mặt tiền : 46.2 m.                                                         6. Chiều sâu : 51.2 m.
 7. Kiến trúc sư : Trần Như Kiệt    .                                 8. Năm thiết kế thi công: 2015.Rất nhiều bản thiết kế  rất ấn tượng nhưng tính khả khi không cao, không bám sát các yêu cầu đặt ra ....và phương án cuối cùng đã chọn phương án thiết kế của công ty cổ phần Thuỷ Hưng phát.
 
1/ Mảnh đất để xây dựng khu chợ này có bốn mặt tiền, nên việc khai thác được càng nhiều mặt để xây dựng sẽ càng tốt, tuy nhiên không nên quên mất 2 điểm đỗ xe (giành cho phương tiện 2 bánh và 4 bánh).
 
2/ Phải đảm bảo mặt bằng thông thoáng nhằm tiện việc kinh doanh của các tiểu thương, nên chú trọng đến việc thiết kế đường đi để cho bất kì sạp nào trong chợ cũng dễ dàng được khách hàng tiếp cận
 
3/ Lối đi riêng giành cho những ai không muốn giữ xe. (Điều tế nhị)
4/..............
   Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật và các mặt đứng, mặt cắt triển khai thi công, hồ sơ thiết kế kết cấu ( mặt bằng, móng, dầm sàn, hầm cầu, bể nước, cốtt thép), chi tiết cấu tạo ( cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,... ), thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng ( sàn, trần ), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà ( quy hạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào ) ...Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thuỷ tuổi chủ đầu tư.

   Bạn đọc và quý khách hàng vừa khám phá thiết kế nhà phố phong cách hiện đại sang trọng . Hy vọng quý khách sẽ có thêm những tư liệu quý báu về loại hình kiến trúc này.

   Bạn đọc và quý khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua địa chỉ.
   Email: thuyhungphat68@gmail.com
   Điện thoại: 0949 319 769 - 0971 101 569 - 06506 55 11 84

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới