THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế không gian quán MILANO COFFEE nhỏ đẹp độc đáo lạ mắt Ms 684

- Dự án: Thiết kế không gian quán cafe nhỏ đẹp
– Thiết kế bởi Kts nguyễn Anh Phương và các cộng sự Công ty CP Thủy Hưng Phát
Những ý tưởng sáng tạo làm nên điểm sáng trong mỗi không gian riêng, làm nó trở nên một trong những kiến trúc tạo cho người xem cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế hiện đại,  Thay đi sự dập khuôn từng thấy tại những mẫu nhà  phố bạn thường thấy. 
 
Các chủ quán cafe nhỏ đẹp mọc lên san sát nhau tại các thành phố lớn nhưng lượng cung vẫn không đủ cầu đối với các thành phố có mật độ dân cư đông đúc. Tuy nhiên chúng ta nhận thấy một nghịch lý của các quán cafe là: có quán cafe thì rất đông khách nhiều lúc không có chỗ ngồi nhưng có những quán cafe lại không có người ngồi là sao?Tổng quan quán cafe

 Điều quyết định lượng khách vào quán cafe của bạn có khá nhiều nhưng ở đây tôi chỉ bàn đến việc thiết kế và bố trí không gian quán cafe. Bởi vì mỗi khách hàng của chúng ta đều có sở thích chung là uống cafe nhưng điểm khác nhau ở đây là sự thưởng thức cafe. Điều quyết định đến yếu tố thưởng thức ở đây bị tác động bởi hoàn cảnh và không gian quán cafe.

Thiết kế không gian quán cafe nhỏ đẹp
 Đơn cử như có người thích uống cafe ở vỉa hè để cảm nhận sự sô bồ của cuộc sống, có người lại thích không gian quán cafe yên tĩnh, có người lại thích không gian thiên nhiên. Vì vậy, quán cafe thường được chia thành 3 loại: quán cafe văn phòng, quán cafe nhà vườn, quán cafe không theo 2 loại trên.


Để kết hợp cả 3 loại không gian quán cafe trên dường như rất khó cho một quán cafe có diện tích nhỏ và việc thiết kế không gian quán cafe cũng trở nên khó hơn. Tùy thuộc vào vị trí bạn đặt quán cafe bạn nên chọn cho mình một loại quán cafe nhỏ đẹp phù hợp.  

Sản phẩm của sáng tạo của đam mê làm lên những tác phẩm đẹp.
Thiết kế bởi Kts Nguyễn Anh phương và các cộng sự Công ty CP Thủy Hưng Phát
Chúng tôi luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên những kinh nghiệm thiết kế lâu năm và thi công nhiều công trình thực tế rất được lòng chủ đầu tư cùng với khách hàng kiến tạo nên những công trình kiến trúc mang đậm phong cách cá tính riêng gia chủ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.
Hotline : 0949 319 769 ::-:: 0971 101 569
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website: 
XT18.COM.VN
Xin cảm ơn quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới