THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế quán cafe sân vườn Meo do Coffee Ms 681

Gửi gắm ở thiết kế công trình đó là sự tinh tế và yêu thiên nhiên, Kts Trần Việt Hưng và các cộng sự Công ty CP Thủy Hưng Phát  muốn đem đến cho khách hàng một  không gian một sự thoải mái khi quý khách bước chân vào.  Ngay từ phong cách quán, tone màu sắc, vật liệu sử dụng. Với một sự phát triển mạnh mẽ của đất nước thì khó có cơ hội cho những thiết kế không có sự đầu tư về thiết kế và vật liệu hoàn thiện, quán cafe sân vườn đẹp đòi hỏi ở người thiết kế sự tập trung cao và đòi hỏi ở chủ đầu tư sự tâm huyết cho ý tưởng kinh doanh của chính mình. 

Chúng tôi chỉ có thể thông tin trên wesite một số hình ảnh đại diện để bạn tham khảo
Nếu quý khách là những nhà kinh doanh quán cafe sân vườn nhiều năm, cũng nắm bắt được một số yếu tố tạo nên sức hút từ việc kinh doanh cafe thành công và điều kiện cần thiết để góp vào thành công đó. Chắc chắn sẽ hiểu được sự thành công đến một phần lớn là dựa vào phong cách kiến trúc sân vườn và vật liệu sử dụng trong đó. Vật liệu sử dụng trong thiết kế quán cafe sân vườn mang nhiều yếu tố lạ, độc đáo, tỉ mỉ và kỳ công. Nhìn vào đó còn toát ra được chất cảm mà vật liệu đó mang lại.Sản phẩm của sáng tạo của đam mê làm lên những tác phẩm đẹp.
Thiết kế bởi Kts Trần Việt Hưng và các cộng sự Công ty CP Thủy Hưng Phát
luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên những kinh nghiệm thiết kế lâu năm và thi công nhiều công trình thực tế rất được lòng chủ đầu tư cùng với khách hàng kiến tạo nên những công trình kiến trúc mang đậm phong cách cá tính riêng gia chủ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.
Hotline : 0949 319 769 ::-:: 0971 101 569
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website: XT18.COM.VN
Xin cảm ơn quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới