THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế thi công quán trà sữa CHERRY, Phú Chánh , Bình Dương

Nhà thầu thiết kế thi công xây dựng
Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát 
Thiết kế bởi : Kts Nguyễn Công Danh và các cộng sự
1 .Công trình quán trà sữa CHERRY                                
3. Chủ đầu tư  gia đình anh Tâm      
4. Địa chỉ
: Phú Chánh  - T.Bình Dương
 5. Mặt tiền :     7,26 m.                                         6. Chiều sâu : 16,8 m.
 
Đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu giúp bạn tận dụng triệt để từng m2 đất đắt đỏ, tối ưu hóa công năng mà vẫn đảm bảo thông thoáng, kết cấu bền vững, bảo đảm an toàn, đáp ứng nhu cầu Kkinh doanh  của bạn và gia đình một cách tốt nhất! 

Tích hợp tranh 3d, tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế sáng tạo mang lại giá trị thẩm mỹ cho quán trà sữa của bạn! 

 


 

 THIẾU MỘT BƯỚC - THIẾU SỰ HOÀN HẢO 
=❣️ Một ngôi nhà đẹp, không đơn giản chỉ nhìn vào tấm ảnh mặt tiền, mà điều quan trọng chính là thiết kế và bố trí công năng bên trong sao cho nhà thông thoáng, thân thiện và thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.
= Đừng bao giờ bỏ qua bước thiết kế, bởi đó chính là bước khởi đầu quan trọng cho quá trình xây nhà:
== Giúp bạn hình dung 1 cách chân thực nhất, nhìn thấy trước những điểm bất hợp lý để có những điều chỉnh thích hợp, tránh những sai sót, khó chịu cho quá trình sử dụng sau này.
= Dự toán được chi phí xây dựng của ngôi nhà, từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ, để điều chỉnh các chủng loại vật liệu sao cho phù hợp, tránh việc phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng.
= Bố trí công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, hài hòa về phong thủy để bạn cảm thấy yên tâm, thoải mái, là đòn bẩy cho sự nghiệp và sức khỏe.
= Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo đảm: về kỹ thuật, về giá trị không gian sử dụng và tính thẩm mỹ.
= thiết kế & thi công chuyên nghiệp!
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!


Ý kiến bạn đọc

Avata
Kts Nguyễn Công Danh - Đăng lúc: 21/09/2017 18:41
Thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa, quán cafe , shop mỹ phẩm hiện nay rất nhiều trên thị trường Việt Nam, vì vậy thiết kế nội thất quán trà sữa, quán cafe, shop mỹ phẩm phải có đặc điểm và phong cách riêng của Gia Chủ. Hãy đến với shop mỹ phẩm của gia đình anh Tâm để thấy sự khác biệt mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã thể hiện.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới