THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hiện Tượng Nứt Dầm, Cột, Nứt Thành Rãnh Lớn.

Cách khắc phục của văn phòng dịch vụ sửa nhà công ty chúng tôi là: Dùng máy cắt tạo rãnh sâu, làm sạch, ẩm và phụt vữa sửa chữa loại đông cứng nhanh bán sẵn và trát lại bằng vữa trát thông thường.

Dịch vụ sửa nhà phân tích - Nhà bị rạn nứt ở Dầm Trần nhà: Là do trong quá trình thi công không xử lý hồ dầu và độ ẩm đúng kỹ thuật và xây không đúng quy định (xây xiên, xây bằng gạch đinh, gạch thẻ, các góc trống phải miết kỹ hồ). Hệ quả là trong quá trình đông cứng, tường và cả hồ xây, trát đều co ngót một phần làm xuất hiện vết nứt ngang.

Cách khắc phục của văn phòng dịch vụ sửa nhà công ty chúng tôi là: Có thể dùng biện pháp sửa chữa vết nứt như trên. Hoặc đục hàng gạch trên cùng ra để xây lại theo đúng kỹ thuật xây dựng.

                                  HIỆN TƯỢNG NỨT TƯỜNG

Dịch vụ sửa nhà phân tích - Nhà bị nứt Tường trên Đà: Muốn trường hợp này không xảy ra khi bắt đầu xây có thể dùng nước vệ sinh thật sạch mặt bê tông đà, tạo đủ độ ẩm, sau đó có một lớp hồ dầu miết thật kỷ và sau đó xây tối thiểu là 3 hàng gạch đinh (gạch đặc). Ðộ cứng được chuyển dần từ đà sàn bê tông sang gạch đặc, gạch ống, sẽ hạn chế xuất hiện khe nứt. Nếu không thực hiện đúng theo quy chuẩn kỹ thuật sẽ dẫn đến hậu quả là nứt xé tườn.

Khi các bạn gặp những trường hợp này, hãy gọi ngay về văn phòng DỊCH VỤ SỬA NHÀ của công ty chúng tôi để được nhân viên khảo sát và tư vấn miễn phí.

Để có được một ngôi nhà  chắc chắn và mang được đầy đủ công năng sử dụng hiệu quả cũng như nét thẩm mỹ quy mô của công trình Quý chủ đầu tư có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.
 

Quý chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp số 
           :    0949  319 769       0971 101 569      06506 55 11 84
Địa chỉ      : 288/92 Huỳnh Văn Luỹ - khu phố 7 - Phường Phú Lợi - Tp Thủ Dầu Một - T Bình Dương 
EMAIL            :  THUYHUNGPHAT68@GMAIL.COM
WEBSITE   :  XT18.COM.VN            XAYDUNGPHONGCACH.COM

 Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý chủ đầu tư khi cải tạo sơn sửa mới