THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

4 lý do chọn các nhà thầu chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Thi công theo đúng hệ thống sơn cũng sẽ giúp công trình giữ được màu sắc bền đẹp theo thời gian mà không phải tốn tiền sơn sửa lại nhiều lần. Ngoài ra, với tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, hệ thống sơn, màu sắc một cách đầy đủ và hợp lý.

1.jpg

Chọn đúng đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp để thi công công trình đảm bảo đúng quy trình sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiền bạc và công sức.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng những nhà thầu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo của việc sơn nhà cửa. Đây vốn là vấn đề không đơn giản và hay phát sinh nhiều sự cố. Ngoài ra, thay vì mất thời gian để đi tìm những nhà thầu có năng lực thi công trên thị trường, bạn chỉ cần tham khảo danh sách đội ngũ thầu sơn chuyên nghiệp theo từng tỉnh thành tại đây.

Đảm bảo chất lượng

Uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp là ba yếu tố cốt lõi của chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux. Khi là hội viên của chương trình, các nhà thầu đã phải cam kết những điều khoản bắt buộc đã được  đưa ra. Họ luôn phải đảm bảo mang tới chất lượng thi công và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để có thể giữ vững được những tiêu chí này, Công ty AkzoNobel đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng để thực hiện hơn 300 khóa huấn luyện về kỹ thuật thi công cho hơn 4.000 nhà thầu, thợ sơn trên khắp cả nước trong nhiều năm qua.

 
Không chỉ được huấn luyện về kỹ thuật thi công, các nhà thầu và đội ngũ thợ sơn cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, kiến thức quản lý, dịch vụ, nhằm đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng. AkzoNobel mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Không chỉ được huấn luyện về kỹ thuật thi công, các nhà thầu và đội ngũ thợ sơn cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, kiến thức quản lý, dịch vụ, nhằm đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng. AkzoNobel mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt.Nguồn tin: Dulux