THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế Sân Vườn Có Diện Tích Khiêm Tốn.

 
 Con người trên Trái Đất đã và đang không ngừng tăng lên từng ngày, trong khi đó diện tích đất đai thì có giới hạn và không thể giãn nở thêm được nữa, do đó nhu cầu về đất và nhà ở luôn là vấn đề nóng bỏng và được nhiều người quan tâm. Tại các thành phố lớn của Việt Nam, có nhà ở đã là một niềm hạnh phúc to lớn, nhưng sở hữu một khoảng sân vườn bé bé xinh xinh thì đó là cả một điều tuyệt vời. Vậy với khoảng vườn nhỏ bé của mình, bạn có thể làm gì để cuộc sống thêm thú vị?
Cho dù khoảng sân vườn của bạn lớn hay bé, mỗi người trong chúng ta đều có một cách nhìn nhận và trang trí sao cho phù hợp với sở thích. Với một số người, khoảng sân vườn ấy chẳng để làm gì cả, và họ để mặc đó dù cho cỏ mọc um tùm mà không chăm sóc, nhưng với một số người khác, họ lại trồng hoa và chăm sóc chúng hằng ngày, tạo nên một khoảng không gian thật tuyệt vời.
 
Ngoài việc trồng cây, trồng hoa để biến khu vườn trở nên xanh tươi và mát mẻ hơn, chúng ta có thể tận dụng khoảng sân vườn nhỏ bé ấy cho những lần tụ họp bạn bè bằng những bữa tiệc nướng đứng ngoài trời đầy ấm cúng bằng cách trang trí thêm một số chiếc ghế ngồi cách điệu hình khúc gỗ hoặc cây nấm, bông hoa khổng lồ… tất cả sẽ tạo nên một không giản kỉ niệm khó quên cho những vị khách của bạn.
Bạn cũng nên chú ý tận dụng các vật dụng không còn dùng nữa trong gia đình như chai lọ, chén bát để trồng hoa và trang trí thêm cho khu vườn của bạn thật độc đáo, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đấy.

Quý khách chọn loại dịch vụ
 
Quý vị liên hệ trực tiếp số 
           :    0949  319 769       0971 101 569      06506 55 11 84
Địa chỉ      : 288/92 Huỳnh Văn Luỹ - khu phố 7 - Phường Phú Lợi - Tp Thủ Dầu Một - T Bình Dương 
EMAIL            :  THUYHUNGPHAT68@GMAIL.COM
WEBSITE   :  XT18.COM.VN           xây dựng phong cách

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới