THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực cùng công ty CP THUỶ HƯNG PHÁT

CÔNG TY CP  THUỶ HƯNG PHÁT chuyên thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng , khách sạn, resot, sân bóng, sân tenis, hồ bơi....

Mô tả chi tiết:

CÔNG TY CP  THUỶ HƯNG PHÁT được thành lập năm 2013 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi , lâu năm kinh nghiệm. Chuyên thực hiện thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng , khách sạn, resot, sân bóng, sân tenis, hồ bơi, các công trình xử lý nước thải, trường học, văn phòng cơ quan....tại BÌNH DƯƠNG, TP HCM và các tỉnh trong cả nước.

Trong thời gian tới, CÔNG TY CP  THUỶ HƯNG PHÁT hướng đến những chuẩn mực khắt khe hơn trong ngành xây dựng và hạ tầng, hết sức cố gắng đạt được tiêu chuẩn ISO và đội ngũ kỹ sư công nhân tay nghề cao, chúng tôi đã và đang có được sự tin tưởng trong những công trình lớn và tầm cỡ quốc tế, đây là sự khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển.

Trên tinh thần chia sẻ với cộng đồng, CÔNG TY CP THUỶ HƯNG PHÁT cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.
Chúng tôi rất vinh dự được sự yêu mến và tin tưởng từ Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác, hy vọng sẽ được hợp tác với quý vị trong thời gian sớm nhất, kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến quý vị.

Với PHƯƠNG CHÂM "XÂY DỰNG PHONG CÁCH CUẢ BẠN" - Đến với cty chúng tôi quí khách hoàn toàn an tâm về giá cả,chất lượng, phong cách hiện đại.phong thủy tài lộc cao. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 

 

Liên hệ        :   CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT
  Slogan        :  XÂY DỰNG PHONG CÁCH  CỦA BẠN  
VP1              : 288/92 HUỲNH VĂN LUỸ  khu phố 7 - p. Phú Lợi - TP.THỦ ĐẦU MỘT  - T. BÌNH DƯƠNG

Mã số thuế    : 3702 207 508
Số tài khoản  :  702 0165 777 00001  Ngân hàng Nam Á

             :    0949. 319. 769   0971 101 569   06506 55 11 84
Email           :  thuyhungphat68@gmail.com

Website      :  XT18.COM.VN               XAYDUNGPHONGCACH.COM