THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế nội thất biệt thự tọa lạc trên khuôn viên 300m2

Nội thất biệt thự cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng tông màu sáng với điểm nhấn là màu gỗ nâu sậm mạnh mẻ, trẻ trung và sang trọng.

Không gian phòng khách và sinh hoạt chung của ngôi biệt thựNgoài không gian phòng khách thì phòng ngủ là một trong những không gian mà chúng thôi luôn chú trộng để tạo ra một nơi nghỉ ngơi thoải mái cho người sử dụng, những thiết kế phòng ngủ luôn thông thoáng, màu sắc hài hòa và manh lại cho chúng ta cai nhìn thú vị và thân thiện hơn. luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

Phòng ngủ các con gái nhỏ với nhũng tông màu khác nhau theo sở thích mỗi bé.

Trong những thiết kế biệt thự hay nhà phố thì không gian quan trọng nhất sau phòng khách là những phòng ngủ, qua không  gian phòng ngủ chúng ta có thể trang trí theo từng sở thích của mỗi người. 

Đã qua rồi cái thời nhà nhà, người người xây nhà "vo", chỉ theo những gì mà nình và thợ chính thảo luận. Kiểu xây nhà này gặp khá nhiều rủi ro khi mà ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một tổng thể lộn xộn, không có quy hoạch cũng như thiết kế rõ ràng.

Trong thời đại bão giá, việc tính toán khi làm bất cứ điều gì đều là điều cần thiết. Đặc biệt là việc xây dựng nhà ở, bởi nó rất tốn kém. Vì vậy cần chú ý cân nhắc khi lựa chọn các nhà thầu thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay