THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 9,5 x 16 m

Thông tin chung về mẫu  biệt thự  hiện đại 

Chủ đầu tư : Gia đình Ông  Sơn      Hướng khu đất: Hướng Đông Nam              

DIện tích đất:12 x 25m                         Địa điểm :  T.  Đồng Nai
 
Phong cách :  Hiện đại                              Số tầng : 3 tầng 
 
Diện tích xây dựng : 9,5 x  16 m              Năm thực hiện : 2019

Mẫu thiết kế biệt thự  kết họp bể bơi   nằm trên tổng diện tích đất:12 x 25m  .  Chủ đầu tư muốn một điểm nhấn hình tròn  tạo cảm giác phá cách và lạ mắt. Anh yêu cầu thiết kế toàn bộ sân vườn và nội thất cho ngôi nhà. Xung quanh nhà phải có bể boi và cây xanh . Các không gian trong nhà phải mở thoáng hết mức để nhìn ra khoảng sân vườn quanh nhà.


Phối cảnh-01 biệt thự 3 tầng hiện đại 


Kiến trúc biệt thự mang tính hiện đại và trẻ trung với  điểm nhấn hình tròn tạo ấn tượng mạnh tới người xem. Ngôi nhà được tạo bởi các đường nét trang trí đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ to lớn bởi cách phối mẫu tương phản mạnh cùng hàng mái hiên đua ra mạnh mẽ tạo vẻ bay bổng của công trình.

Phối cảnh-02 biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh-03 biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh-04 biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh-05 biệt thự 3 tầng hiện đại 

Bố trí phòng khách rộng  ngay phía trước nhà nhằm tận dụng góc nhìn ra vườn phía trước và vườn bên cạnh nhà. Phía trước và mặt bên của phòng khách  được thiết kế bể bơi  . Cửa chính mở tại cung chính nam và nhìn về chính đông tức là tọa cung phước đức và nhìn về cung thiên y.
 
Phía sau phòng khách là cầu thang lên tầng 2. Thang này chạy theo hình Elip bàm vào một trụ gạch to ốp đá tự nhiên, lan can cầu thang bằng kính tạo cảm giám hiên đại và mạnh mẽ cho ngôi nhà. Đi qua khu thang là phòng ăn + bếp rộng  rất phù hợp với anh bởi cuối tuần anh hay tụ tập bạn bè, đối tác ăn nhậu tại nhà. Khu bếp nấu đặt tại đông bắc chấn cung ngũ quỉ và nhìn về chính nam là cung phước đức.


Tầng 2 ngôi nhà biệt thự  
Bố trí phòng thờ, phòng ngủ vip của gia chủ và một khu vệ sinh khép kín. . Phòng ngủ Vip của chủ nhà bao gồm 3 không gian là không gian ngủ, không gian làm việc, không gian vệ sinh và thay đồ.
 
Không gian ngủ  với giường ngủ đặt tại chính Bắc là cung phục vị, mặt giường nhìn về chính đông là cung thiên y, tốt cho chủ nhà. Phòng làm việc hướng ngồi nhìn về chính nam – cung phước đức. Khu vệ sinh  bố trí đầy đủ các thiết bị phòng tắm cao cấp. 

Phòng thờ   bố trí phía trước phòng ngủ và ban thờ đặt tại đông bắc chấn cung ngũ quỉ mặt ban nhìn về chính đông là cung thiên y


Chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự khác đang chờ bạn tham khảo tại: http://xt18.com.vn 
 Liên hệ theo hotline: 0949 319 769 – 0971 101 569 để được tư vấn chi tiết nhé!

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới