THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu biệt thự cổ điển cực đẹp

Là một trong những công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp nhất 2018.
Với mẫu kiến trúc biệt thự đẹp hoành tráng 3 tầng mang lại nét cổ điển cổ kính. Biệt thự 3 tầng này luôn là tâm điểm cho mọi loại thiết kế đẹp . Các kts luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện kỹ năng thiết kế lẫn phong cách cổ điển. Mẫu biệt thự đẹp nằm giữa lòng thành phố nơi phồn hoa xa hoa của Long Thành – Đồng Nai. Một công trình để lại nhiều sự chú ý của những khách thập phương bởi ngoại thất bắt mắt kết hợp.
Nội thất cung điện với những bộ bàn ghế giác vàng điểm nhấn dành cho cung điện.
Mẫu biệt thự tân cổ điển này luôn đẹp với mái Thái nổi bật đầy đủ công năng. Và được thiết kế nội thất như: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp….
.Nội thất cầu thang và wc là điểm nhấn cho toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà đẹp.
Quý khách có thể chiêm ngưỡng tận mắt công trình này với sự kết hợp hoàn hảo của những thiết kế sau đây. Được Kts shows diễn và trình chiếu rất hài hòa bằng hình ảnh 3D đẹp mắt. Nhìn từ xa ngôi nhà đứng sừng sửng tạo nên nét trang nghiêm và điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.Mỗi nội thất căn phòng là một điểm nhấn riêng phù hợp với từng thành viên trong gia đình mình.
Anh Minh là chủ đầu tư cho công trình này anh luôn tâm huyết làm sao thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp. Với chi phí vừa phải nhưng chứa đựng cho nó nét đặc trưng so với nhiều mẫu thiết kế đẹp khác.
 


 Hệ thống sân vườn cũng tô thêm phong cách ngôi nhà này với hàng rào xây bao quanh.
 Quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu kiến trúc đẹp tại Website: XT!8.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới