THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu biệt thự 3 tầng 15 x 7 m

Biệt thự 3 tầng đẹp
Thông tin công trình biệt thự 3 tầng đẹp :
Chủ đầu tư: Cô Phương
Địa chỉ: Vinh - Nghệ An.
Diện tích xây dựng: 105m2
Số tầng : 3
Năm hoàn thành: 2017
 
​Ngày nay mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được nhiều gia đình yêu thích bởi nó không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn tối ưu rất tốt mặt bằng công năng sử dụng. về công năng nhà mái thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, nó cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước.
Phối cảnh biệt thự 3 tầng đẹp


Biệt thự 3 tầng đẹp
 
Biệt thự mái thái có nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau, chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Về tính thẩm mỹ dễ dàng nhận thấy, kiến trúc nhà mái thái khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của biệt thự 3 tầng đẹp. Từ những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp khoẻ khoắn vuông vức, khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại, có vẻ như hai dáng vẻ dối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. Đến những mẫu nhà vườn dẽ dàng thu hút người đối diện được tạo nên từ kiến trúc và tự nhiên.
Việc tổ chức hình khối kiến trúc trong phong cách hiện đại đặc biệt quan trọng. Có lẽ, đây cũng chính là điểm nhấn mạnh, là sức hút mạnh mẽ nhất đối với các công trình mang hơi thở của hiện đại. Vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế của các khối nhà, có tính kết nối với nhau chính là điểm đặc biệt của những công trình này.


Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng đẹp 
Tương phản trong kiến trúc đôi khi không cần thể hiện một cách quá trực tiếp, hay chính xác cầu kì. Đôi khi, sự tương phản chỉ thể hiện nhẹ nhàng qua cái dài- ngắn, cái to- cái nhỏ, cái cứng- cái mềm... tương phản một cách tinh tế qua từng chi tiết của thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp. Các mảng tường trắng và vàng tạo nên sự nổi bật, và thu hút cho màu sắc kiến trúc. Sự tương phản trong cách xây dựng hình khối để vận dụng được hiệu quả của màu sắc cũng như ánh sáng của công trình, các mảng màu tối, sáng tương phản để tạo nên được hiệu quả thẫm mỹ cao nhất cho ngoại thất của thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp.

Hy vọng mẫu biệt thự 3 tầng đẹp - kiểu hiện đại sẽ giúp ích cho bạn.
Hãy gọi cho chúng tôi Công ty CP Thuỷ Hưng Phát  rất mong được " Xây dựng phong cách  của bạn "
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi. 
Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới