THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển tại Long Thành

Thiết kế biệt thự đẹp đang là xu hướng được nhiều gia đình nông thôn và thành thị hướng đến nhất. Với nhà ở này khá đa dạng mẫu mã và chi phí xây dựng. Mẫu biệt thự 3 tầng nhà đẹp còn chiếm được cảm tình của người xem bởi lối kiến trúc đơn giản với thời đại. Kiến trúc khá gọn nhẹ, rất thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế xây nhà thường được hiểu là nhà có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ. Có niên hạn sử dụng thấp khoảng chừng xấp xỉ 30 năm, tường bao che xung quanh. Ngày nay tường ngăn được làm bằng gạch đơn giản hay hàng rào bằng cây cối trồng xung quanh. Mái nhà thường được  làm bằng ngói hay  tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp đa dạng. Ngày xưa thì biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng được hiểu là nhà tạo lên bằng các vật liệu như tre, gỗ, lợp mái bằng lá hay rơm rạ.


Ngôi biệt thự đẹp rất được ưa chuộng xây dựng ở nông thôn, dành cho các gia đình có thu nhập thấp và trung bình. Được xây dựng với chi phí thấp, thời gian hoàn thành ngắn và nhanh nhất. Kỹ thuật xây dựng không đòi hỏi phức tạp được xây dựng một cách nhanh chóng với kiến trúc khá đơn giản.Tuy nhiên hiện nay biệt thự 3 tầng cổ điển được các kiến trúc sư  thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng đậm chất Châu Âu.


Cùng với đó, kĩ thuật xây dựng biệt thự đẹp này cũng không quá phức tạp như các loại nhà phố hay biệt thự.Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu biệt thự 2 tầng khá đắc sắc và tinh tế nhé.