THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Thông tin công trình mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh:
Chủ đầu tư: Nguyễn Mai Linh
Địa chỉ: Hà Nội
Diện tích lô đất: 90m2
Diện tích xây dựng: 90m2
Với khí hậu ở Việt Nam mưa gió và nắng nhiều, vì thế kts đã thiết kế những lam chắn nắng chạy dọc từ tầng 4 xuống tầng 3 không chỉ có chức năng trang trí mà còn có chức năng chắn nắng và tránh mưa hắt quá nhiều vào trong mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho nhà có thêm nhiều màu xanh và tạo nhiều thiện cảm cho những du khách đi qua chiêm ngưỡng căn nhà.

Mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh được tiếp giáp ngay với đường giao thông chính khu phố, vì vậy việc tổ chức kinh doanh buôn bán ở tầng 1 là điều vô cùng hợp lý. Có thể vừa tận dụng được mặt bằng và vừa tăng thu nhập cho gia đình. Mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh cũng được một hãng trà sữa nổi tiếng thuê để mở cửa hàng kinh doanh.
 
Mặt tiền mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh được trang trí bới những vật liệu địa phương giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng đá Granite cho mặt tiền tầng 1 vừa dễ vệ sinh lại chống thấm, mốc hiệu quả. Màu sắc đá hài hòa với tone màu đậm giúp ngôi nhà thêm phần vững chãi và bề thế. Mặt tiền sử dụng các tấm gỗ ốp để làm điểm nhấn. Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí, kts đã thiết kế mặt tiền có những tấm cửa kính lớn không chỉ tạo sự hiện đại cho căn nhà mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn.  Các mặt bằng của công trình mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh bao gồm::
Tầng 1: Cửa hàng cho thuê: 65m2, Bếp nhỏ: 8m2 , WC chung: 3m2 , Kho: 4m2 , Tầng lửng:, Cho thuê: 38m2

 

Tầng 2: Phòng khách: 25m2, Phòng ăn nhà bếp: 25m2 , WC chung: 4m2

Tầng 3: 1 phòng ngủ master: 30m2, 1 phòng làm việc: 25m2

Tầng 4: 2 Phòng ngủ master: 25m2

Tầng tum: Phòng thờ: 15m2 , Kho 4m2 , Phòng giặt là: 4m2 , Sân phơi 20m2 , Mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh 

Mặt bằng mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi. Các phòng ngủ đều là các phòng master đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính căn nhà của mình.

Nguồn tin: Thanh Thủy

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới