THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với diện tích khu đất: 11m x32m . 3phuòng ngủ

Ngôi nhà được thiết kế cho gia đình với nhu cầu 3 phòng ngủ: .

Và hơn hết , cây xanh được bố trí hợp lí tạo sự thân thiện tối đa với tự nhiên , đây là yếu tố của cuộc sống bền vững trong kiến trúc sinh thái nói chung và nét đẹp đặc thù của mẫu nhà 1 tầng hiện đại nói riêng.

Với diện tích đất tương đối rộng, nhu cầu sử dụng ít.Kts đã tư vấn cho gia chủ phương án thiết kế nhà 1 tầng hiện đại với không gian sử dụng hợp lý.

Nhà 1 tầng không phức tạp về mặt kết cấu tạo điều kiện cho kiến trúc sư thiết kế công năng sử dụng hợp lí, tự do, đa dạng hơn so với nhà nhiều tầng.

  • Với diện tích khu đất: 11m x32m . 3phuòng ngủ
  • Tổng Chi phí đầu tư: 1.5 tỷ

Tiết kiệm hơn về mặt kinh tế, đa dạng hơn về mặt thẩm mỹ trong thiết kế. Không gian mở giúp ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng công năng sử dụng 

Nhà 1 tầng hiện đại


Với bản vẽ thiết kế biệt thự mi ni  hạng sang trọng này thì các kiến trúc sư đã cùng bàn bạc và cho ra phương án khiến cho gia chủ rất ưng ý và đồng ý ngay với kiểu thiết kế này.

Theo như gia chủ muốn không gian nhà nghỉ của mình thật sang trọng, tinh tế. Những chi tiết sử dụng không cần quá cầu kỳ nhưng phải phù hợp với tổng ngôi nhà  , làm nổi bật lên sự sang trọng của không gian. Từ ngoài vào trong không gian đều thu hút bởi các chi tiết nhỏ như, lối đi kết hợp trồng cỏ và lát đá thành từng khối  có thêm mấy chậu cây xanh làm cho tổng thể ngôi nhà  càng thêm thu hút, ấn tượng.