THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Ngôi nhà là sự hài hoà tinh tế của kiến trúc sư   khi kết hợp màu trắng chủ đạo nổi bậc đi cùng màu xám trang trọng. Đan xen với màu nâu sáng cao quý cùng cây xanh xen lẫn đã tạo ra một công trình kiến trúc nhẹ nhàng.  
 
Với những cách phối màu đó. kiến trúc sư cũng đã cho thấy được sự chuyên nghiệp , đồng thời thể hiện được mức độ tin tưởng của quý khách hàng công ty.
 
Cũng trong bản vẽ phối cảnh này. Chúng ta sẽ thấy được mọi sự hấp dẫn của ngôi nhà đến từ những công năng sử dụng cách tổng quát của nó. Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại này được chia làm 2 phần. Với phần không gian cho phòng khách làm chính .
 
Tầng 1 được thiết kế cách đơn giản nhưng lại đầy tinh ý khi các điểm nhấn chỉ tập trung cho công năng sử dụng. Đồng thời, ban công được phủ màu xanh của các cây xanh làm cho nó trở nên thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
 
Tầng 2 của ngôi nhà lại được thiết kế với nhiều ý tưởng hơn khi tạo nên nhiều điểm nhấn khác nhau. Nhưng vẫn luôn đồng bộ nhất định với ngôi nhà. Thông qua sự thiết kế sân vườn đậm nét để tạo không gian vui chơi, sinh hoạt ngoài trời lý tưởng cho tất cả các thành viên trong gia đình .
 
Tầng mái được thiết kế thích hợp cho việc sử dụng để làm sân phơi, hay lấy ánh nắng mặt trời cho dàn máy nóng lạnh, điều hoà cách thích hợp. 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng
 
Với góc nhìn   này. Chúng ta có thể thấy rõ mọi đường nét tinh tế của ngôi nhà . Cách chi tiết hơn hệ cửa nhựa lõi thép được sử dụng tạo tính an toàn cho ngôi nhà cùng nét đẹp tinh tế. Đồng thời vẫn luôn đem đến một cảm giác an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
 
Với hệ cửa kính cường lực nhôm lõi thép này. Không gian của ngôi nhà sẽ luôn được điều hoà thích hợp hơn khi có thể tận dụng được mọi ánh sáng và không khí của thiên nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo mức độ chống nắng cách thích hợp khi biết cân đối giữa phong thuỷ và hướng nhà cách thích hợp.
 
Một điểm nhấn đặc biệt nữa trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại này. Đó là sự không đồng nhất giữa các ban công của ngôi nhà khi ban công tầng 2 được bài trí bằng những hoa văn bản lớn, rộng. 
 
Các nét hoa văn nhỏ tại ban công phụ không tạo nên điểm nhấn cách rõ nét hơn cho ngôi nhà như ban công chính tại tầng 2. Nhưng lại luôn tạo ra nét đặc biệt riêng cho ngôi nhà và sự an toàn cần thiết cho mọi thành viên trong ngôi nhà. Cũng chính việc sử dụng các dạng hoa văn đó đã làm cho ban công trở nên thích hợp hơn cho việc trồng cây xanh và tạo nét xanh ngát, hoà hợp với thiên nhiên của ngôi nhà.

  
Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới