THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 8x15m

Không gian sống trở lên tươi tắn duyên dáng và  đem lại cho gia chủ một không gian sang trọng xinh đẹp, thêm vào đó kiên trúc toát lên được những nét trang trí uyển chuyển tinh tế theo tỷ lệ vàng nên nó mang lại một cái nhìn  đầy gợi cảm thể hiện một sức sống bền vững truóc không  gian và thời gian.


*. Thông tin mẫu nhà cấp 4  mái thái diện tích 8x15m 

*.Kiến trúc: Tân cổ điển
*.Chủ đầu tư: Gia đình anh Bảo Huy
*.Địa điểm xây dựng: Nha Trang
*.Diện tích đất: 11.5 * 25 m
*.Diện tích thiết kế: 8 * 15
*.Công năng : 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1  phòng bếp, 2 phòng ngủ 2, 2 wc
*.Năm thi công 2020

Dù ở góc nhìn nào  hình ảnh mặt tiền ngôi nhà này  cũng đều đem lai cho người xem nhung cảm xúc đặc biệt vì tính hiện thực cảu nó đáp ứng được thị hiéu  với tỷ  lệ không gian đạt chuẩn hình thức trình bày. Các bộ phân công năng ngoại thất đồng điệu đường nét chỉnh chu sắc sảo.
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 8*15m   thẻ hiện quy chuẩn mỹ thuật rất  thiện cảm hài hòa với bức tranh chung. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều toát lên được phong thái sang trọng tình tứ và đạt được  nhiều mục tiêu về chức năng tạo hình nghệ thuật và giàu ý tự nhiên từ hình thức đến nội dung đều phát huy được vai trò kiến tạo của ngôn ngữ tân cổ điển 

Cồn ty cổ phần Thủy Hưng Phát không chỉ hoạt động trong khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, TP HCM .... Sau khi hoàn thiện xong bộ hồ sơ thiết kế thi công dù không trực tiếp thi công nhưng đội ngũ Kiến trúc sư, Kĩ sư luôn tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình xây dựng như gia cố nền đất, xây móng, lựa chọn trang thiết bị vật tư, nội thất..
 
Thông tin liên hệ:
Thông tin liên hệ: Nhà thầu xây dựng
Công ty Cổ Phần Thủy Hưng Phát
Địa chỉ: 155 đường Lê Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline: 0949 319 769 * 09444 37 834 
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website: http://www.xt18.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới