THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 5 x 10 m

Thiết kế nội thất bố trí công năng luôn là nhân tố song hành với thiết kế ngoại thất để tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho mọi ngôi nhà. Khi thiết kế nội thất thì tính khoa học và sự kết nối với ngoại thất là điều vô cùng quan trọng. Mẫu thiết kế hài hòa ngoại thất và nội thất đẹp cho nhà ống này của chúng tôi cũng vậy. Sự kết nối hoàn chỉnh với thiết kế ngoại thất được thể hiện khá trọn vẹn trong công trình . Mẫu nhà phố nằm nổi bật trên con phố bởi phong cách ngoại thất hiện đại kết hợp với một vài nét truyền thống tinh tế khác biệt so với xung quanh. Chính vì lẽ đó mà thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống cũng rất cần có sự kết hợp giữa những nét hiện đại và truyền thống một cách khoa học nhất. Dưới đây là toàn bộ thông tin và bản vẽ 3D chi tiết mẫu thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay.


Là công ty am hiểu về cả kiến trúc ngoại thất và thiết kế nội thất nên chúng tôi hiểu rất rõ sự quan trọng của mối quan hệ, sự liên kết thống nhất giữa ngoại thất với nội thất sẽ tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho tổng thể ngội nhà. Chính vì thế, để thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống thì không gian nội thất phải ấn tượng và kết hợp khoa học với tổng thể kiến trúc.

Bước đầu nhìn nhận, đối tượng lần này là mẫu nhà có diện tích không lớn, phong cách ngoại thất là sự pha trộn và kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống. Với kiến trúc ngoại thất như thế cũng phần nào nói lên được phong cách sống cũng như thói quen sinh hoạt của gia đình
Để thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống thì các chi tiết giữa 2 phong cách hiện đại và truyền thống phải kết hợp sao cho thật tinh tế mà vẫn giữ được sự khoa học, tiện nghi cho ngôi nhà.

Đối với những mẫu nhà ống thì phòng khách luôn là phòng được đặt ngay đầu tiên khi từ sảnh chính đi vào. Vì đặc điểm về kiến trúc nên bố cục nhà ống được sắp xếp như thế để giúp ngôi nhà tiện nghi và là sắp xếp hợp lý để thấy được nét đẹp từ phong cách nội thất ngay khi bước vào. Không xa hoa lộng lẫy, không rực rỡ sắc màu, thiết kế nội thất đep cho nhà ống đề cao sự gọn gàng, giản dị ở phòng khách. được nối liền qua cầu thang , wc, phòng ăn, bếp

Phương án 2. 
Ngôi nhà phố 3 tầng được tối ưu hóa các công năng các tầng cùng với bản vẽ thiết kế hoàn mỹ nhận được sự hài lòng của gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự đẹp và thi công xây dựng.
 
Hotline: 0949 319 769
Website: xt18.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT
Slogan: “Học, học nữa, học mãi”
VPGD : 288/92 Huỳnh Văn Lũy , TP Thủ Dầu Một - Bình Dương
Địa chỉ: 155 Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại: 0949 319 769

Website: xt18.com.vn Email: thuyhungphat68@gmail.com