THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích thiết kế 4,5 x 15 m

Thông tin công trình nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m:
 
Chủ đầu tư: Hoàng Quang Hùng
Địa chỉ: Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Diện tích lô đất: 76.5m2 (4.5x17m)
 
Diện tích xây dựng: 67.5m2 (4.5x15m)
Năm hoàn thành: 2015Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m sử dụng đá ốp lát tạo các mảng màu phối hợp hài hòa. Sử dụng đá rất dễ vệ sinh và đảm bảo chống rêu mốc cho nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m. Để chống nắng mà vẫn đón gió tốt, kts đã sử dụng các thanh lam chống nắng tuyến ngang để vừa tạo điểm nhấn, vừa khắc phục nhược điểm nắng gió của lô đất. Để không gian thêm phần yên tĩnh, nhà được lùi vào so với chi giới là 3m, điều này vừa tạo cảm giác an toàn khi di chuyển ra vào ở tầng trệt, vừa có chỗ để xe. Những mảng xanh nhỏ được bố trí làm điểm nhấn nhẹ nhàng. Phòng khách 


Phòng bếp 


Phòng ngủ 1 


Phòng ngủ 2 


Phòng sinh hoạt chung  


Phòng ngủ 3 Tầng trệt   được bố trí hợp lí và tinh tế. Bước vào nhà là phòng khách trang trọng, nơi tạo nét riêng cho gia chủ.Phòng khách được nhấn bằng mảng tường bố trí tranh hoa sặc sỡ, tươi mới, không làm cho phòng quá đơn điệu. Tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn với tone màu ấm áp, nâu vàng kết hợp với trắng. Sử dụng gỗ là chủ yếu, màu sắc hài hòa, cửa gỗ cũng có tác dụng ngăn chặn tà khí của phòng vệ sinh lấn vào phòng bếp.  


Tầng 2 : Gồm phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng ngủ, WC chung. Phòng sinh hoạt chung được đẩy lên tầng 2 để có thể bao quanh các phòng ngủ. Điều này tượng trưng cho ý nghĩa của phòng sinh hoạt chung - là nơi hội họp của các thành viên trang gia đình sau những ngày vất vả, mệt mỏi làm việc và học tập.   Bạn hãy cho chúng tôi biết  ý tưởng về ngôi nhà , nhu cầu sử dụng công năng của gia đình bạn ..., hãy để chúng tôi cùng bạn xây nên ngôi nhà tâm huyết nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT
Hotline : 0949 319 769
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website : xt18.com.vn để được tư vấn miễn phí
Trân trọng cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới