THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẸP CÓ 2 PHÒNG NGỦ

Hoặc đối với các bạn đang ở những căn hộ diện tích tầm 60 – 80 m2 muốn sở hữu 2 phòng ngủ thì cũng có thể tham khảo.

 

Thiết kế căn hộ có hai không gian ngoài trời, một bếp ăn đầy đủ tiện nghi. Khu vệ sinh nằm khép kín trong phòng ngủ.

 

Hai phòng ngủ đều có được sự riêng tư tối đa với phòng vệ sinh, phòng tắm và tủ quần áo liền kề. Ở mẫu này hệ thống tủ âm tường được tận dụng triệt để.

 

Kiểu nhà chia thành hai khối tách biệt rõ ràng: chỗ ngủ nghỉ và sinh hoạt chung.

 

Hai phòng ngủ liền kề nhưng vẫn có khu vệ sinh riêng.

Khi con cái lớn hơn, bạn sẽ ưa chuộng cách chia không gian như thế này. Hai phòng ngủ được chia cách bởi liên thông phòng khách – phòng bếp.

 

tr106


Những mẫu thiết kế căn hộ trên đều mang đậm hơi hướng của phương Tây, bởi vậy vẫn có một đôi góc bố trí không hoàn toàn phù hợp theo thói quen sử dụng và quan điểm phong thủycủa Phương Đông, tuy nhiên với những căn hộ tầm diện tích như vậy khi bố trí 2 phòng ngủ đồng thời vẫn đảm bảo có đầy đủ các gian phòng theo công năng sử dụng thì hoàn toàn không đơn giản chút nào. Quả thật, không thực sự quá khó nếu muốn tìm kiếm sự đổi mới trong ngôi nhà của mình, vấn đề đặt ra là bạn có muốn và dám mạnh dạn sáng tạo hay không.Nếu không phải là một kiến trúc sư thực thụ, với những gợi ý trên bạn cũng có thể thực hiện được mà không hề bị lệ thuộc quá nhiều ở vấn đề kỹ thuật. Chúc các bạn hài lòng với những căn hộ của riêng mình.

Theo kiến trúc sư , đối với nhà diện tích nhỏ, nếu biết cách sắp xếp, bạn vẫn có thể sở hữu một không gian sống đẹp về mỹ thuật và hợp lý.
 

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

LIÊN HỆ:       0949. 319. 769    -         KS:. XUÂN THỦY

EMAIL: THUYHUNGPHAT68@GMAIL.COM
WEBSITE:  XT18.COM.VN