THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhà phố cổ điển 3 tầng diện tích 8 x 15 m

Thông tin chung về mẫu  nhà   phố  cổ điển 3 tầng 

Chủ đầu tư : Gia đình Ông  Văn  Hải     Hướng khu đất: Hướng  Tây bắc           
DIện tích đất: 8 x  20m                         Địa điểm :  T.  Bình Dương
Phong cách :   Cổ điển                           Số tầng : 3 tầng 
Diện tích xây dựng :  8 x  14 m              Năm thực hiện : 2019

Nhà phố cổ điển 3 tầng kiểu Pháp là một trong các kiểu kiến trúc khá khó, nếu làm nhà biệt thự cổ điển thì các bạn sẽ thấy dễ hơn là làm dạng nhà phố vì trang trí các mặt cho biệt thự tạo nên 1 tổng thể dễ hơn là chỉ trang trí 1 mặt tiền cho nhà phố.


Với mỗi mặt nhà phố cổ điển thì việc thiết kế sao cho phù hợp đã là khó chưa kể tới nếu bạn muốn thiết kế nhà phố cổ điển Pháp. Với diện tích mặt tiền chỉ có 8 m thì việc thiết kế mẫu nhà phố cổ điển này càng khó, chưa kể nếu đất nhà bạn không có chiều sâu mà nhà sát đất thì việc thiết kế nhà phố cổ điển càng trở nên khó hơn. 

Diện tích của lô đất là 8x20m nhưng gia chủ chỉ cần thiết kế một mẫu nhà phố có diện tích là 8x14m và còn lại 4m  mặt tiền và 2 m mặt hậu để làm tiền sảnh và sân vườn phía trước, 

 Đối với mẫu nhà phố cổ điển thì 8m rộng cũng là một kích thước khá lí tưởng để chúng ta có thể chia công năng cùng với mặt tiền của nhà phố cổ điển Pháp. Phía trước nhà là là tiền sảnh được làm bằng đá tự nhiên hoặc các bạn có thể làm bằng xi măng và sơn giả đá. Phía trong là phòng khách và phía trong là phòng bếp dành cho gia đình khá rộng rãi và thoải mái.  tầng 2 đều được bố trí với 2 phòng ngủ ở mỗi bên cầu thang, mỗi phòng ngủ đều  có vệ sinh riêng biệt. Riêng tầng 3 được bố trí với 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ lớn 2 phòng ngủ nhỏ  wc chung


Mặt tiền chính của mẫu nhà phố sau khi xây dựng xong. Nhìn chung nếu nói về mẫu nhà phố cổ điển Pháp thì việc thiết kế và xây dựng dễ thì rất dễ và nếu nói khó thì cũng rất khó nếu chúng ta biết cách làm. Đây là mẫu tham khảo nên chúng tôi không hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhé, nếu các bạn cần thiết kế nhà phố cổ điển có thể liên hệ với nhà đẹp để được báo giá nhé. 
Hotline:  0949 319 769  *  0971 101 569   Mr  Xuân Thủy

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT
Slogan: “Học, học nữa, học mãi”
VPGD : 288/92 Huỳnh Văn Lũy , TP Thủ Dầu Một - Bình Dương
Địa chỉ: 155 Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại: 0949 319 769

Website: xt18.com.vn Email: thuyhungphat68@gmail.com