THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công trình nhà văn phòng 7 tầng Ms 603


1 .Công trình nhà văn phòng                                           2. Số tầng : 7 Tầng.
 3. Chủ đầu tư : Công ty CP Nhật Trường Vinh            4. Địa chỉ :  Quận Bình Tân - TP HCM
 5. Mặt tiền :      7.890 m.                                                   6. Chiều sâu : 23.2 m.
 7. Kiến trúc sư thiết kế: Trần Phương Đăng                 8. Năm thiết kế : 2016.
 
Phối cảnh tổng thể công trình  Các yếu tố về thiết kế không gian sử dụng, sự cần thiết của việc bố trí tầng hầm ( chỗ để xe), Thiết kế thang máy, Thang bộ, thì việc thiết kế kiến trúc mặt tiền phối cảnh 3D đẹp mắt, tối đa hóa sử dụng, việc thiết kế chi tiết kiến trúc, chi tiết kết cấu chịu lực, hệ thống cấp thoát nước là vô cùng quan trọng với kiểu mẫu nhà  1 mặt tiền 
 


 

Thiết kế nhà văn phòng với diện tích khá rộng là 1 trong những mẫu thiết kế nhà phố được quan tâm và hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng nhất. Với chiều cao 7 tầng và mặt tiền rộng , đây là diện tích  lý tưởng cho  một trụ sở. Hiện nay để xây dựng một căn nhà phố giữa thành phố náo nhiệt đông đúc này thì việc thiết kế một căn nhà phổ 7 tầng là điều nên làm vì nó sẽ không để nhà bạn lọt vào giữa các căn nhà xung quanh.
 
 Để có được bản thiết kế trụ sở văn phòng công ty  7 tầng ưng ý nhất, bạn hãy đến ngay với công ty chúng tôi và nói rõ những yêu cầu, mong muốn của mình, từ đó các Kiến Trúc Sư của Thủy Hưng Phát sẽ tư vấn chi tiết cho bạn để tạo ra một thiết kế đẹp, hiện đại, hợp xu thế, hợp phong thủy nhất. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những bản vẽ bám sát vào thực tế và dễ dàng thi công nhất.
Các bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh nội ngoại thất về bản thiết kế trụ sở văn phòng công ty 7 tầng .  .

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới