THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Khách sạn Trúc Xanh 2 Ms 430

Công trình: Khách sạn Trúc Xanh 2 
Địa điểm : Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Gia đình chú Toàn
 Năm thi công: 2015

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT vinh dự và tự hào thiết kế nhiều mẫu công trình khách sạn  cho các tỉnh thành trên cả nước, và công trình thiết kế khách sạn 4 tầng kiến trúc hiện đại  tại Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh Chủ đầu tư: Gia đình chú Toàn  làm chủ đầu tư đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một khách sạn  trên Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh 


Với phương châm: “Cung cấp dịch vụ và sự hài lòng cho quý khách”, Khách sạn Trúc Xanh 2  luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp một cách tận tình nhất. Khách sạn Trúc Xanh 2  luôn trân trọng đón nhận và đánh giá cao mọi sự liên hệ từ quý khách hàng. 


Ngoài phối cảnh và mặt bằng đã mô tả ở trên, hồ sơ thiết kế ngôi nhà này còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào), lịch giám sát sắt thép,….
Để được tư vấn miễn phí các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục:
Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ tới
Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thuỷ Hưng Phát
Liên hệ:  0949 319 769   , 0971 101 569
.Email: thuyhungphat68@gmail.com để tư vấn, đăng ký thiết kế nhà.

Ý kiến bạn đọc

Avata
pham xuanthuy - Đăng lúc: 10/04/2015 01:40
Nhận thi công nhà ở, nhà trọ hay biệt thự hay một số công trình khác ...

****** Xây nhà ở ,nhà trọ là một việc hệ trọng trong cuộc đời. không những bởi vì số tiền lớn bỏ ra để xây mà còn là tâm huyết của người muốn xây dựng nó !

- Do tính chất quan trọng như vậy nên anh chị không thể dễ tính để rồi xây lên căn nhà mình ở mà mình không ưng ý được.hay cũng như anh chị xây lên những phòng trọ mà người thuê không muốn thuê để rồi phòng trọ của anh chị lại trống.

- Anh chị đang băn khoăn về loại vật liệu dùng để xây dựng,băn khoăn về kiến trúc căn nhà,băn khoăn về kết cấu,tính thẩm mỹ.............

- Anh chị đang gặp khó khăn về thủ tục pháp lý xin giấy phép xây dựng,xin điện ,nước?mà không biết hỏi ai,Anh chị không có đủ thời gian và không có hướng để giải quyết các vấn đề về nó.

xuất phát từ đó công ty chúng tôi đã ra đời và nhằm giải quyết các khó khăn của anh chị

với đội ngũ kĩ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm .những người thợ gắn bó lành nghề rất giỏi chuyên môn chúng tôi sẽ cam kết làm thoả lòng tất cả những gì mong đợi của anh chị̣.