THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế  khách sạn  

Mong muốn sở hữu không gian khách sạn hài hòa về kiến trúc và công năng sử dụng  hiện đại mang tới nét giao thoa kiến trúc độc đáo nổi bật nhằm tôn vinh quyền sở hữu của gia chủ cũng như khẳng định uy tín thương hiệu của khách sạn  tại khu vực. 

Mẫu thiết kế  khách sạn  là một sự kết hợp của kiến trúc sư và chủ đầu tư  yêu cầu chủ đầu tư đặt ra là đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nét nổi bật không thể thiếu cho khách sạn mà gia đình chủ đầu tư đặt tâm huyết vào nó.
 
Đảm bảo số lượng phòng đưa ra với diện tích và không gian tổng thể của từng phòng nét nổi bật đập vào mắt khách hàng là kết cấu đẹp với những đường nét vuông thẳng tạo cho khách sạn khác biệt hẳn so với những khách sạn tầm trung
 


Hầu hết các căn phòng khách sạn đều có diện tích khá “khiêm tốn” nhưng nếu được sắp xếp và có bố cục hài hòa sẽ khiến không gian trở nên rộng rãi và đẹp. Các không gian chức năng các phòng đều được bố trí theo hướng phù hợp với phong thủy cũng như mệnh của gia chủ.  Đem đến cho gia chủ cảm giác yên tâm vượng khí cũng như giúp cho gia chủ phát tài, phát lộc. 


 

  

 


Nhà thầu xây dựng

Hotline : 0949 319 769  để được tư vấn miễn phí.
 
Hãy gọi cho chúng tôi Công ty CP Thuỷ Hưng Phát  rất mong được " Xây dựng phong cách  của bạn "
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới