THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TRƯỜNG MẦM NON SAO BẮC ĐẨU Ms 358

Công trình :             TRƯỜNG MẦM NON SAO BẮC ĐẨU  Thị Trấn Thái Hòa – Tân Uyên – Bình Dương
Thể hiện:                   Kts. Trần Hồng Dân
Thiết kế :                    Ks. Lê Ngọc Hưng
Quản lý kỹ thuật:        Ks.  Nguyễn Thanh Tùng 
               Lứa tuổi mầm non là tiền đề, cái nôi để hình thành và tạo nên nhân cách con người.
 1. Hiểu được đều đó, chúng tôi đã và đang cùng bạn chia sẽ, hãy đến với Sao Bắc Đẩu, chắc chắn Quý phụ huynh sẽ hài lòng và các em bé sẽ được chào đón, chăm sóc, nâng niu chu đáo và hoàn hảo nhất tại 2 địa điểm:
  • Cơ sở 1: Khu phố Mỹ Hiệp – Thị Trấn Thái Hòa – Tân Uyên – Bình Dương
  • Cơ sở 2: Khu phố Tân Ba – Thị Trấn Thái Hòa – Tân Uyên – Bình Dương
 2. Trường có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao với khuôn viên rộng, đầy đủ tiện nghi, có các đồ chơi ngoài trời giúp bé phát triển tốt về thể lực và trí tuệ.
 • Lớp học đúng quy cách của ngành, có nhà vệ sinh khép kín, khu vực ăn, ngủ trưa, không gian lớn dùng cho sinh hoạt học tập. Với thiết kế các khu vực tách biệt như vậy tạo sự thuận lợi, thói quen tốt cho trẻ trong nề nếp sinh hoạt.
 1. Đội ngũ quản lý, giáo viên có nhiều kinh nghiệm về sư phạm chuyên ngành mầm non; đặc biệt là có tay nghề vững vàng, nhiệt tình, năng động và sáng tạo.
 • Nhân viên y tế, cấp dưỡng, bảo vệ tận tâm có trách nhiệm theo đúng chức năng nhiệm vụ của  mình.
 1. Trường luôn cung cấp một chương trình giáo dục có chất lượng với các phương pháp đổi mới để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình. Cùng với các thiết bị đồ dùng, đồ chơi đẹp, mang tính thẩm mỹ an toàn cao tạo điều kiện cho trẻ lựa chọn, khám phá nhằm đáp ứng nhu cầu, đồng thời nuôi dưỡng lòng tự trọng và khả năng độc lập của trẻ.
 • Một môi trường thân thiện mang tính trực quan cởi mở giúp trẻ phát triển tư duy một cách hoàn hảo và tự tin.
 • Để đảm bảo việc chăm sóc nuôi dạy cho các cháu được tốt nhất, nhà trường kết hợp với Trạm Y tế Thái Hòa khám tổng quát định kỳ 6 tháng nhằm theo dõi sức khỏe của từng bé, tư vấn đến Phụ huynh kịp thời cho sự phát triển của trẻ.
  • Qua những tiết học ngoại khóa như: Anh văn, Arobic (nhịp điệu), học đàn… Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện hơn về kỹ năng trong cuộc sống.
  • Bên cạnh đó nhà trường luôn có những buổi hội thảo với Quý Phụ Huynh để trao đổi, chia sẽ và có sự hợp tác nhịp nhàng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.
  • Tập thể cán bộ - giáo viên  - công nhân viên của trường đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm và phát triển với tiêu chí “trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi dạy”.
  • Nội dung tuyển sinh: chúng tôi luôn đón nhận các bé từ 2 – 5 tuổi tại 2 địa chỉ trên.Tùy theo sở thích, điều kiện và gu thẩm mỹ của mỗi người để chọn lựa cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Giữa thành phố lớn, đông đúc và nhộn nhịp thì bên cạnh những ngôi nhà cao tầng san sát, nổi lên những căn nhà  phố, biệt thự ...với khuân viên và kiến trúc độc đáo sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, mang phong cách riêng nhưng không kém phần sang trọng, hài hòa và cực kỳ ấn tượng

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất.
           :    0949  319 769       0971 101 569      06506 55 11 84
Địa chỉ      : 288/92 Huỳnh Văn Luỹ - khu phố 7 - Phường Phú Lợi - Tp Thủ Dầu Một - T Bình Dương 
EMAIL            :  THUYHUNGPHAT68@GMAIL.COM
WEBSITE   :  XT18.COM.VN            XAYDUNGPHONGCACH.COM