THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế cải tạo nhà nghỉ THE HOTEL

*.  .Công trình thiết kế cải tạo  nhà nghỉ THE HOTEL           
*. . Phụ trách thi công Ks Nguyễn Duy Tình  và các cộng sự công ty CP Thủy Hưng Phát      
*. . Năm thiết kế thi công  : 2019.
 *. 
   Chủ đầu tư mong muốn chuyển đổi công năng từ một kho xưởng cải tạo  thành nhà nghỉ. Tính toán thiết kế chuyển đổi công năng sao cho phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng, khai thác hiệu quả những công trình hiện hữu . 

 Phương án kiến trúc cải tạo nhà nghỉ THE HOTEL  tại Bình Dương. 
*. Trải qua thời gian 8 năm hình thành và không ngừng phát triển, đội ngũ Quản Lý, đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, Công Nhân lành nghề của công ty chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế thi công sửa chữa, cải tạo, nâng tầng vv.. hàng trăm căn nhà cũ tại Bình Dương, Tp. HCM, một điều chúng tôi luôn tự hào đó là hầu hết mọi Gia chủ mà chúng tôi đã hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng công trình, cũng như chất lượng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.
*. Quý vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở hay gia đình Quý vị vừa mua một căn nhà, căn nhà có một số vấn đề mà quý vị không hài lòng. Quý vị muốn sửa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà bạn. Quý vị hãy gọi chúng tôi, công ty chuyên sửa nhà, chúng tôi sẽ tới ngay khi có yêu cầu và tư vấn kĩ thuật sửa nhà cụ thể, nhiệt tình cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cụ thể gửi quý khách hàng.

Hình thức thanh toán.
*. Sau khi đã thỏa thuận giá cả hợp lý giữa chủ đầu tư và công ty một trong những việc quan trọng của hợp đồng sửa nhà là hình thức thanh toán, hình thức thanh toán thể hiện chi phí trong hợp đồng, các đợt thanh toán phù hợp với tiến độ thi công, và bảo hành.
*. Hình thức thanh toán như sau:
Các đợt thanh toán sẽ căn cứ vào khối lượng thi công và một mốc thời gian cụ thể.
*. Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng, Quý khách đặt cọc khoảng 5-10tr đồng tùy theo giá trị hợp đồng.
*. Đợt 2: Công ty đưa nhân sự, thiết bị máy móc, vật liệu về công trình và tiến hành thi công sửa chữa những hạng mục theo báo giá đã thỏa thuận. Trong vòng 3 ngày thi công đầu tiên Bên A thanh toán 10% giá trị hợp đồng .
*. Đợt 3: Tiếp đó từ 7- 10 ngày thi công, hai bên thống nhất khối lượng đã hoàn thành và đang triển khai, để tạm ứng cho Công ty một giá trị tương đương 80% giá trị các hạng mục trên.
*. Các đợt tiếp theo cũng như đợt 3.
*. Đợt cuối: Đợt cuối là đợt mà công trình đã hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư. Sau khi nghiệm thu tất cả các khối lượng thi công, chất lượng công trình đảm bảo trong vòng 05 ngày sau khi kí biên bản bàn giao, thì Chủ đầu tư thanh toán hết phần còn lại của hợp đồng thi công và chỉ còn giữ lại số tiền bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng.
Nhà thầu xây dựng kính gửi tới khách hàng Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2019. 

*. Để báo giá sửa nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn, Quý Khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử Nhân Viên có kinh nghiệm sửa chữa nhà có kinh nghiệm nhất xuống nhà các bạn, khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán, sao cho đúng theo yêu cầu của Gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng và hợp lý, rõ ràng nhất.
*. Đơn giá tính theo khối lượng chi tiết.
*. Sau khi tư vấn chi tiết với Quý vị chúng tôi sẽ triển khai bóc dự toán chi tiết báo giá sửa nhà, trong báo giá sẽ thể hiện hết các yêu cầu và hạng mục của căn nhà, ngoài ra trong quá trình tư vấn nhân viên sẽ báo với Quý vị những công việc có thể phát sinh trong quá trình thi công, các hạng mục đó có thể cũng nằm trong báo giá chi tiết nếu Quý vị cho phép.
*. Báo giá khối lượng chi tiết thể hiện 100% tất cả các hạng mục cần cải tạo cho nên sẽ gần như đáp ứng được những yêu cầu kế hoạch sửa nhà của Quý vị, và đặc biệt báo giá sửa nhà chi tiết giúp Quý vị theo giõi các hạng mục, sản phẩm tốt hơn trong quá trình thi công, và tránh được nhiều phiền toái không đáng có.
*. Đơn giá tính theo m2
*. Một số công trình có Quy mô sửa nhỏ, hoặc lớn tuy nhiến khối lượng chưa lên kế hoạch đầy đủ, Quý vị có nhu cầu sửa bao nhiêu thì tính khối lượng theo m2 đã báo giá trước khi thi công.
*. Nhà thầu xây dựng khuyến khích Quý vị hãy lên kế hoạch sửa chữa cho căn nhà của mình được chu đáo về mặt khối lượng và kế hoạch tài chính trước khi kí kết hợp đồng và thi công, để giảm thiểu rủi ro ngoài ý muốn.
*. Đơn giá tính trọn gói.
*. Cũng có rất nhiều Chủ đầu muốn báo giá sửa nhà trọn gói, có nghĩa là “bao nhiêu hạng mục đó” “ bấy nhiêu tiền”. Điều đó thì cũng tạm ổn, tuy nhiên ổn là ổn với những hạng mục trong báo giá thôi, còn những hạng mục phát sinh chưa hề nói đến khi tư vấn thì sao?. Điều đó vô tình Quý vị tạo điều kiện cho nhà thầu tính phát sinh không phù hợp.
*. Nhà thầu xây dựng khuyến khích Quý vị hãy đề nghị nhà thầu tính báo giá sửa nhà bằng khối lượng chi tiết, tính theo m2, cái, bộ, vv.. báo giá càng rõ ràng bao nhiêu thì cái nhìn thiện cảm của Chủ đầu tư dành cho nhà thầu càng tốt bấy nhiêu.
*. Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gồm có:
Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe , nhà xưởng vv…
*. Đi lại hệ thống điện, nước; sửa chữa điện, nước.
*. Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.
*. Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
*. Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
*. Đóng trần thạch cao các loại.
*. Nhà cũ, nâng tầng , nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả vv…
*. Thiết kế thi công nội thất gỗ.
*. Chống thấm, chống dột.
*. Thi công dán tường nhà.
*. Thiết kế thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa cổng, khung bảo vệ, lam trang trí vv..
*. Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất.
Cảm ơn vì đã dành thời gian của các bạn cho bài viết của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới