THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Xây Mới Văn Văn Phòng Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn Ms 382

Khảo sát mặt bằng và công trình  hiện hữu .
Tên doanh nghiệp :         XÍ NGHIỆP ĐẦU MÁY SÀI GÒN
Địa chỉ                  :         540/21 Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Phương án thiết kế  khối văn phòng dự kiến thi công 2015
Thiết kế bởi Kts: Trần Như Kiệt 
 

Phối cảnh mặt đứng công trình 
Phối cảnh tổng thể công trình
 
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát ...
 Hotline : 0949  319 769 

Ý kiến bạn đọc

Avata
Xuân Thủy - Đăng lúc: 02/04/2015 12:08
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT là sự lựa chọn SỐ MỘT đối với các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cao ốc, khách sạn, resort và công trình giao thông, cơ sở hạ tầng....

Là một công ty chuyên về các lĩnh vực đã nói ở trên, chúng tôi cam đoan luôn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất. CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT tự tin sẽ thực hiện đúng bất kỳ một cam kết nào đã đưa ra nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng tích lũy. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cho các dự án của họ thông qua những đề xuất kỹ thuật tối ưu. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhờ vào việc sở hữu nguồn vật liệu tự sản xuất là bê tông thương phẩm và đá xây dựng.

Cùng với khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT đã và đang góp phần tạo cơ hội về công ăn việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa phương CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT xây dựng dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT là công ty thuộc hình thức sở hữu tư nhân có trụ sở chính tại T. BÌNH DƯƠNG với gần 60 nhân viên và 500 công nhân.
Avata
Xuân Thủy - Đăng lúc: 23/01/2015 10:30
không gì là không thể với trái tim luôn săn sàng.