THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, với nền tảng chung là niềm đam mê sáng tạo không gian sống. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, với hàng trăm công trình kiến trúc trải dài khắp đất nước Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu và uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy nhất để khách hàng trao gửi niềm tin về một căn nhà hoàn mỹ.

Được thành lập từ năm 2013, Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát quy tụ những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc – xây dựng của Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, với nền tảng chung là niềm đam mê sáng tạo không gian sống. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, với hàng trăm công trình kiến trúc trải dài khắp đất nước Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu và uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy nhất để khách hàng trao gửi niềm tin về một căn nhà hoàn mỹ.

xây nhà trọn gói Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát tự hào mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn mỹ nhất

Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, hiện đại và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát đã dày công nghiên cứu và cung cấp dịch vụ này cho rất nhiều khách hàng, nhận được phản hồi tích cực và những đánh giá rất cao.

Đến với Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát , chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những căn nhà đẹp hoàn mỹ nhất cùng niềm đam mê sáng tạo về kiến trúc, không gian sống của chúng tôi đã giúp Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát xây dựng lên những kiến trúc hiện đại, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.


Dịch vụ xây nhà trọn gói do Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát cung cấp:
Qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm, Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một “ngôi nhà trong mơ”. Và để hoàn thành được nguyện vọng của khách hàng, dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát sẽ được thực hiện theo trình tự khoa học và chuyên nghiệp:

Tư vấn trước xây: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…
Hoàn thành các thủ tục pháp lý: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận.
Xây dựng bản thiết kế: Ai cũng muốn ở trong 1 căn nhà hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế nhà cho mình. Chính bởi vậy Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát sẽ hỗ trợ khách hàng với những hợp đồng thiết kế theo nhu cầu, ý tưởng của khách hàng.
Tiến hành thi công công trình với các cam kết về đúng, đầy đủ theo thiết kế, sử dụng vật tư, vật liệu, sử dụng nhân công, giám sát công trình, đảm bảo an ninh…
Hoàn thiện nội thất: nếu khách hàng đặt niềm tin “trọn gói” vào chúng tôi, Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát sẽ đảm nhận cả phần thiết kế nội thất với những hợp đồng thiết kế được cả hai bên thống nhất.
Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ đỏ: chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ và nhanh chóng mọi giấy tờ, thủ tục cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký sổ đỏ cho căn nhà của mình.


Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát hỗ trợ khách hàng từ thiết kế nhà đến nội thất bên trong, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn

Với những kinh nghiệm tích lũy hơn 07 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình kiến trúc, cùng với thương hiệu và uy tín được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy trao niềm tin cho Công ty cổ phần Thủy Hưng Phát , và chúng tôi sẽ trao cho bạn chìa khóa để mở cửa ngôi nhà mơ ước của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY HƯNG PHÁT
Slogan: XÂY DỰNG PHONG CÁCH CỦA BẠN
VPGD : 288/92 Huỳnh Văn Lũy - Tx. Thủ Dầu Một - Bình Dương
Địa chỉ: Đường 21 - vsip 2 - Vĩnh Tân Tân Uyên - Bình Dương
Hotline : 0949 319 769 - 0971 101 569 - 0961 16 17 11
Email: thuyhungphat68@gmail.com
Website: XT18.COM.VN

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới