THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mang xuân vào nhà

Mang xuân vào nhà

Mang xuân vào nhà

Hoa tươi là thành phần không thể thiếu trong ngôi nhà vào mùa xuân. Mùa xuân vốn là mùa của cỏ hoa đâm chồi nảy lộc, những sắc màu từ muôn hoa tươi thắm cũng tựa bản hòa âm thánh thót luôn mang đến những cảm xúc ngọt ngào, cho một năm mới tràn sức sống.

Hãy để những sắc màu ấy hiện diện trong ngôi nhà bạn như sự hiện hữu của nàng xuân, để không gian thân thương của chúng ta luôn ngập tràn niềm hân hoan của một sự khởi đầu tốt đẹp.

Thật không gì thư giãn hơn trước thềm năm mới, khi những lo toan bộn bề đã tạm gác lại, chúng ta lại có dịp tự tay cắt tỉa từng bông hoa trang trí cho ngôi nhà của mình. Với một chút khéo léo và bằng những cảm nhận tự nhiên nhất, ta vẫn có thể làm cho không gian trở nên bừng sáng, mới mẻ hơn với hoa tươi.

Có thể nơi hành lang, lối đi vốn quen thuộc trong nhà nhưng với một bó hoa tươi đặt ngẫu nhiên sẽ gợi cho ta những xúc cảm sinh động của ngày xuân. Một bình hoa trang nhã trên bàn ăn cũng làm đậm đà thêm hương vị trong từng món ăn.

Thay vì cắm hoa vào bình như cách thông thường, hãy tận dụng những vật dụng xinh xắn trong nhà để thay thế bình hoa một cách sáng tạo. Rõ ràng một chiếc giá đựng sách báo hàng ngày vẫn có thể đảm đương vai trò một bình hoa không kém phần duyên dáng, tạo nên vẻ đẹp thật tự nhiên cho không gian đọc sách.

Điều quan trọng là phải đảm bảo chúng hòa hợp về tông màu với các đồ nội thất chung quanh. Màu trắng vẫn là phông nền tối ưu cho những sắc màu rực rỡ. Chỉ việc mua hoa về cắm vào bình đặt trên bàn thì không gian đã như rộn ràng. Nhưng nếu với một chút tinh tế trong trang trí, các bông hoa ngoài vẻ đẹp vốn có còn tạo nên những cộng hưởng tuyệt vời cho gian phòng nhà mình.

Sau một năm với những buổi sáng bận rộn, bạn hãy tìm lại cảm giác khoan khoái vào buổi sáng thức giấc với những đóa hoa tươi tắn đón bình minh bên cửa sổ phòng. Dành một ít thời gian cho việc trồng tỉa lại những khóm hoa nơi ban công, cửa sổ bạn sẽ cảm nhận thật sâu hơn âm hưởng của một ngày xuân mới. Những sắc hoa tươi dưới tia nắng sớm luôn là liệu pháp thư giãn hữu hiệu nhất cho ngày Tết. Và sau cùng đừng quên một chút âm thanh du dương của những bản nhạc để mùa xuân thực sự ngự trị trong không gian yêu thương của chúng ta.

Nguồn tin: Thế giới Phụ Nữ