THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Anh chờ em cuối con đường

Anh chờ em cuối con đường

Anh chờ em cuối con đường

Anh sẽ luôn chờ em nơi cuối con đường mà mọi người thường gọi là “con đường hạnh phúc”. Dù có đi bất cứ nơi nào, nơi đâu anh vẫn luôn mong muốn em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Anh sẽ mãi ở nơi cuối con đường đợi chờ em!

Mới đây mà mình biết nhau cũng hơn hai năm rồi em nhỉ. Cô bé ngày nào ngây thơ hay giận hờn vu vơ giờ đã lớn hơn, chững chạc hơn, khác xưa nhiều lắm. Vào thành phố cũng lâu rồi nhưng có mấy lần anh được gặp em đâu. Mỗi lần gặp em tâm trạng anh mỗi lúc một khác lúc hồi hộp, vui sướng, đôi lúc còn hụt hẫng…

Trước khi gặp em, anh muốn nói với em rất nhiều, nhưng khi gặp được anh lại chẳng nói được điều gì cả. Anh nhát gan quá phải không? Rồi một ngày anh nhận ra anh yêu em rất nhiều, không muốn rời xa em. Em có biết được điều đó? Anh muốn cho cả thế giới này biết anh yêu em, nhưng mỗi lần anh muốn nói ra em lại chặn anh lại.

Anh chờ em cuối con đường, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh ban, nguoi yeu, noi buon, noi dau, yeu em, xa em, nho em, cho em, hanh phuc, quen em, tinh yeu giau kin, dau kho, yeu don phuong

Hình như kể từ lúc có tình yêu, em đã khác nhiều (Ảnh minh họa)

Lúc nào anh cung muốn nói câu anh yêu em  nhưng chưa bao giờ em nói với anh câu như thế ,em còn không cho anh nói câu đó nữa. Anh không hiểu được trái tim em  nơi ấy anh cũng chưa bao giờ được chạm tới. Lúc nào anh cũng nghĩ vẩn vơ .

Anh muốn điên lên nhưng không muốn hỏi nhiều vì sợ làm em buồn, anh không muốn nói nhiều nữa vì nên nói gì với em bây giờ? Anh đã không nói gì nhiều trong bữa gặp mặt hôm đó. Những câu nói của em lúc đó làm anh đã thức trắng đêm suy nghĩ rất nhiều,. Anh cố hi vọng điều đó đừng xảy ra nhưng anh linh cảm đó là sự thật. Anh phát hiện ra anh là người thừa trong trái tim em. Ý nghĩ đó ám ảnh làm cho anh đi đến bất cứ phương trời nào cũng không thể quên được.

Em luôn lạnh lùng với anh. Nhưng chẳng lẽ anh cũng làm thế với em? Hình như lúc nào em cũng bận rộn. Những lúc muốn gọi điện hay nhắn tin cho em anh đều phải suy nghĩ. Vì nhiều lần như thế anh nhắn tin cho em nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng. Nhiều lúc anh đã nghĩ mình không được tôn trọng, hình như em không thích nhận những tin nhắn từ anh.

Rồi những lần chở em đi chơi đâu đó, anh cũng cảm thấy em không vui. Anh không biết do học hành hay vì em đã có người khác để quan tâm hay là em cảm thấy sự có mặt của anh là thừa? Anh sợ câu em nói: “Chúng ta chỉ là bạn thân”.

Những lời nói tưởng chừng vô hại của em nhiều lúc khiến anh cảm thấy mình là người chẳng ra gì. Nhiều lúc anh lên Facebook cũng chẳng để làm gì ngoài việc đọc những câu nhận xét và ngắm nhìn những bức ảnh của em. Em không còn là em của ngày xưa. Hình như kể từ lúc em đi làm trên nơi làm việc mới , em đã khác nhiều.

Và bây giờ anh đang trốn tránh em - người anh yêu quý nhất. Anh không muốn cầu xin em tình yêu vì điều đó là không thể, càng mang đến sự đau khổ, tuyệt vọng, làm em khó xử. Nhưng anh không muốn mất em dù anh biết chưa bao giờ anh có được em. Để quên được hình bóng của em, anh đang tập yêu một người không yêu mình. Điều đó thật ngu ngốc đúng không em?.

Tình cảm anh dành cho em, tài sản lớn nhất của đời anh. Chắc em đang cười vì câu nói này. Nhưng em à, anh đang nói vô cùng nghiêm túc. Anh luôn tự nhủ, nói dối với bản thân mình đây là lần cuối cùng nhưng sao càng cố gắng lại càng nhớ em nhiều hơn.

Từ khi biết em, anh đã thay đổi nhiều, lớn hơn, suy nghĩ, chín chắn hơn. Anh sẽ luôn chờ em nơi cuối con đường mà mọi người thường gọi là “con đường hạnh phúc”. Anh không tin có con đường này nhưng sống là phải mơ đúng không em. Em hãy cứ làm những gì em muốn. Dù gì điều anh muốn thấy nhất trên đường đời này đó là nhìn em luôn mỉm cười và hạnh phúc. Hãy cố gắng lên em nha, anh mãi yêu em, tình yêu của anh!
 

Tác giả bài viết: xt18xuanthuy@gmail.com