THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Điều khiến con gái mềm lòng

Điều khiến con gái mềm lòng

Điều khiến con gái mềm lòng

- Nếu biết cách chạm vào sự yếu mềm của nàng, bạn sẽ dễ dàng chiếm trọn con tim nàng. Tình yêu của con gái đôi khi chỉ là cảm động đến… ngấn lệ trước một hình ảnh, một hành động, một nghĩa cử cao đẹp từ con trai.

Tính nhẫn nhịn

Nàng làm khá nhiều điều có lỗi với bạn: bắt bạn đợi cả tiếng đồng hồ rồi…đuổi bạn về, rủ bạn đi chơi rồi hủy hẹn ở phút 89, bạn làm điều gì nàng cũng không vừa ý, nàng luôn to tiếng và cau có khó chịu… Nhưng bạn vẫn luôn mỉm cười với một sự chịu đựng đáng nể. Với bạn, chỉ cần làm cho nàng vui, nàng hài lòng, bạn đã hạnh phúc, còn nàng muốn cư xử thế nào bạn cũng chấp nhận được. Tình yêu của bạn đủ lớn để nàng thấy rõ, và dù cho nàng có hơi cáu gắt với bạn đấy, nhưng thẳm sâu trong tâm hồn, đôi lúc nàng có ân hận và cảm thấy bản thân quá đáng. Khi nàng nghĩ cho bạn một chút, dù chỉ một chút thôi, là bạn đã có cơ hội rồi.
 

Điều bạn cần: Hãy để nàng mềm lòng đúng lúc, không nên dùng “khổ nhục kế” quá đà vì sẽ khiến nàng không trân trọng. Đôi khi hãy im lặng, phớt lờ nàng và biến mất trong cuộc sống của nàng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Nàng sẽ cuống lên và chủ động liên lạc với bạn cho xem.

Nghĩa cử đẹp

Con gái không chỉ để ý cách bạn cư xử với nàng, mà còn quan tâm đến việc bạn cư xử thế nào với bạn nàng, người thân của nàng, và những người lạ mặt xung quanh. Bạn hỏi thăm nàng khi nàng bệnh, có thể nàng không nhớ. Nhưng bạn sẵn sàng chở nhỏ bạn thân của nàng đi mua đồ, dẫn cụ già qua đường, hoặc thể hiện sự lễ phép, đúng mực đối với thầy cô, người lớn tuổi, nàng sẽ khắc ghi mãi. Có thể nàng chưa yêu bạn vào lúc này, nhưng tâm hồn đẹp của bạn là chỗ dựa tin cậy của nàng, khiến nàng tin tưởng bạn, sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi chuyện, và có sự tôn trọng nhất định dành cho bạn.

Điều bạn cần: Không cần phải vội vã. Đừng cố chứng tỏ với nàng rằng bạn tốt, tính bạn ổn, bạn yêu thương nàng thật lòng hơn những “vệ tinh” khác. Điều đó không thật sự có ý nghĩa. Hãy sống thật và thể hiện tự nhiên, đừng để nàng cảm thấy “tội nghiệp” bạn, “thương hại” bạn. Hãy để nàng mềm lòng, đồng thời nể trọng và ngưỡng mộ.

Sự thiết thực

Nó là điều bất ngờ và hợp lí, đúng như nàng mong mỏi. Nó phải không quá “sến” để khiến nàng thở dài, nhưng cũng không được “vớ vẩn” để nàng từ chối. Hãy để nàng bất ngờ một cách vui sướng, bạn xuất hiện ngay lúc nàng cần và hết lòng với nàng: nàng đang căng thẳng chuyện học hành, bạn gửi một ít kẹo hoặc món ăn nàng thích, kèm theo tấm thiệp động viên (tất nhiên gửi xong rồi sẽ “lặn mất tâm” chứ đừng lởn vởn quanh nàng); nàng đang vui vì học kì này được thứ hạng cao trong lớp, nhắn một tin chúc mừng; nàng gặp chuyện buồn, thay vì cứ lẽo đẽo theo nàng và sẵn sàng làm mọi thứ nàng muốn, hãy âm thầm nhờ người khác động viên nàng.

Điều bạn cần: Những hành động âm thầm thường có giá trị gấp nhiều lần so với những biểu hiện phô trương. Một khi bạn giúp đỡ nàng, quan tâm nàng, hãy đảm bảo rằng điều đó cần thiết với nàng, được nàng đón nhận, chứ không phải bạn luôn kè kè bên cạnh nàng và sẵn sàng “tuân lệnh”. Điều đó nàng sẽ không trân trọng.

Bước vào trái tim con gái không hề khó, quan trọng là phải nắm bắt được điểm yếu trong tâm hồn nàng. Chúc các chàng trai thành công!


Nguồn tin: sưu tầm