THỦY HƯNG PHÁT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

EM CẦN MỘT VÒNG TAY!

EM CẦN MỘT VÒNG TAY!

EM CẦN MỘT VÒNG TAY!

Em đang đau lắm, tim em thực sự rất đau! Em yêu anh, yêu một người có lẽ chẳng yêu em. Với anh đó chỉ là chút say nắng tạm thời, anh chỉ là cần em ở cạnh trong giây lát, còn cô ấy có lẽ mới thực là người anh yêu thương!

Em hiểu trái tim mình đang muốn gì, em hiểu mình cần gì và khát khao được yêu thương tới bao nhiêu. Nhưng anh biết đấy, chắc là những mong muốn và ước ao chẳng thể nào được thực hiện. Bởi tất cả những điều em cần... đều ở anh!

Anh! Đến khi nào em mới thôi đau khi nghĩ tới anh? Đến khi nào em mới thôi không còn buồn vì anh nữa? Em chẳng biết, vì anh là lời giải đáp của em.

Em yêu anh, yêu tới đau lòng! 

Em nhớ anh, nhớ tới phát điên!

Đúng. Em đang hờn trách đấy. Lẽ ra anh không nên đến bên em khi em gục ngã và yếu đuối nhất, lẽ ra khi ấy anh nên bỏ mặc em. Lẽ ra anh không nên quan tâm em như thế, để rồi em cứ nghĩ rằng đó là tình yêu.... Ừ. Giờ thì em hiểu rồi, chỉ là do em ngộ nhận, tình yêu ấy cũng chỉ mình em đơn phương mà thôi. Trong trái tim anh nào có hình ảnh em, ở nơi ngực trái anh, nơi trái tim đang đập ấy, nơi đó đang chứa đựng bóng hình một người con gái khác, người con gái mà anh yêu!

Phải. Em hiểu anh yêu cô ấy nhiều tới nhường nào, và em là một nhịp lỡ ngang qua khúc tình đẹp ấy, phải không?

 

Đúng thế. Giờ phút này đây em rất cần có anh ở bên cạnh. Em cần anh ôm trọn em vào lòng như anh đã từng, cần anh thì thầm nói với em rằng "anh yêu em". Em cần anh ở bên, cần anh vỗ về và che chở. Cần anh nói với em những lời từ tận đáy con tim. Rằng thực lòng anh có yêu em? Với anh, em có thực sự quan trọng?

Anh có biết cái cảm giác chờ đợi như thế nào không? Thự sự rất đau đớn, y như có hàng trăm ngọn lửa đang thiêu đốt ruột gan vậy. Như tất cả những khả năng suy diễn được tạo ra, những giả thuyết, những dối lừa cũng góp mặt. Ừ, phải đánh lừa chính bản thân khi một ý nghĩ tồi tệ nào đó chợt lóe lên trong đầu. Ừ, phải tự an ủi rằng: "người anh ấy yêu là mày, anh ấy không ở bên cô gái ấy đâu, đừng lo lắng nữa...". Thế đấy, tất cả cứ thế diễn ra, những ngụy biện, bào chữa, chỉ vì em đã quá yêu. Bây giờ thì sao nhỉ, em chẳng biết em đã đánh mất bản thân ở đâu rồi, giờ tìm lại, biết tìm ở nơi đâu?


Trước đây em thích mối quan hệ mập mờ, nhưng giờ đây với anh, em không muốn thế. Em không muốn sẻ san người em thương cho bất kì cô gái nào cả. Ừ, đó là ích kỷ, em không phủ nhận. Em chỉ muốn anh là của riêng mình.

Nhưng... yêu anh, em đau lắm! Những nỗi nhớ, nỗi đau cứ thế day dứt, cắn xé tim gan. Đó đúng là một sự tra tấn đau đớn nhất.

"Em yêu anh. Và em cần anh!"

Em chỉ muốn nói với anh hai điều ấy thôi. Em hiểu mà, anh không cần phải bận tâm đâu. Giờ đây em cần một mối quan hệ rõ ràng anh ạ. Em cần một người chỉ yêu em, cần một trái tim cùng nhịp đập với em. Em cần một vòng tay chỉ thuộc về em, chỉ riêng mình em thôi!

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới