15:54 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Kiến Thức - Học Tập

PHỤ NỮ mà có 6 cái TÍNH này, đừng hỏi tại sao CHỒNG nó đi TÌM GÁI để XẢ nhé!

PHỤ NỮ mà có 6 cái TÍNH này, đừng hỏi tại sao CHỒNG nó đi TÌM GÁI để XẢ nhé!

Phụ nữ cần phải học cách trở thành một người phụ nữ thông minh, biết tiến, biết lùi để luôn có thể nắm bắt và giữ người đàn ông luôn ở bên mình. Thiếu thận trọng, không biết cách quản lý thu nhập chi tiêu trong gia đình Cho dù gia đình có thu nhập eo hẹp hay dư dả, người phụ nữ vẫn phải là người nắm tay hòm chiều khóa và cân bằng được các khoản thu...

Xem tiếp...

Mẫu dự toán lập theo phương pháp lập đơn giá xây dựng công trình

Mẫu dự toán lập theo phương pháp lập đơn giá xây dựng công trình

Phương pháp lập đơn giá xây dựng công trình trên cơ sở hệ thống định mức dự toán xây dựng của công trình và các yếu tố chi phí có liên quan theo giá thị trường.

HỌC 3000 TỪ TIẾNG ANH BẰNG THƠ LỤC BÁT

HỌC 3000 TỪ TIẾNG ANH BẰNG THƠ LỤC BÁT

Hello có nghĩa xin chào Goodbye tạm biệt, thì thào Wishper Lie nằm, Sleep ngủ, Dream mơ Thấy cô gái đẹp See girl beautiful I want tôi muốn, kiss hôn

10 nguyên tắc cần nhớ cho cha mẹ bắt đầu định hướng KNS cho con

10 nguyên tắc cần nhớ cho cha mẹ bắt đầu định hướng KNS cho con

Không khó khi dạy con bạn một cách hoàn hảo, nhưng mọi việc chỉ giản đơn nếu bạn nhớ và thực hiện được 10 nguyên tắc nền tàng mà nhatvietedu.vn giới thiệu với bạn sau đây:

10 bước để học tôt ngoại ngữ

10 bước để học tôt ngoại ngữ

Lara Lomubus là một nhà phiên dịch nữ nổi tiếng của Hungari. Trải qua nhiều năm mày mò học tập, bà đã thông hiểu hơn mười thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nga, Hán, Nhật, Tây Ban Nha, ý, Ba Lan, ...được tôn xưng là kỳ tài ngoại ngữ. Vì để hồi đáp lại những bức thư thỉnh nguyện thập phương, bà đã khái quát kinh nghiệm phong phú của bản thân - nó sẽ rất có ích cho những người muốn học tốt ngoại ngữ.

11 mẹo nhỏ giúp bạn có kết quả học tập tốt hơn !

11 mẹo nhỏ giúp bạn có kết quả học tập tốt hơn !

Có bao giờ bạn tự hỏi : “ Tại sao cùng trong 1 môi trường học tập, điều kiện học tập như nhau, thậm chí, bạn còn “điều kiện” hơn nhiều người nhưng kết quả học tập của bạn lại không được như mong đợi? ”. Điều này có thể lí giải được, đó có thể, một phần, do bạn đã chưa chọn cho mình một phương pháp học tập đúng đắn! Hãy đọc kĩ những mẹo nhỏ dưới đây để tìm lời giải cho vấn đề.

Con đường không mang tên đại học

Con đường không mang tên đại học

CHO DÙ VỚI TRƯỜNG HỢP NÀO, BẠN THI RỚT HAY VÌ HOÀN CẢNH NÊN CHƯA THỂ BƯỚC CHÂN VÀO ĐẠI HỌC, ĐIỀU ĐÓ KHÔNG HỀ NGĂN CẢN BẠN TÌM THẤY VÀ NẮM LẤY CƠ HỘI CỦA MÌNH. VÀ CƠ HỘI ẤY MANG TÊN DẤN THÂN VÀ LẬP NGHIỆP

LÀM GIÀU CÓ NHIỀU CON ĐƯỜNG

LÀM GIÀU CÓ NHIỀU CON ĐƯỜNG

Tôi là người rất thích thử thách và mong muốn làm cái gì đó sau này để lại cho con cái. Và xa hơn nữa là nó chứng minh cho mọi người thấy là tôi có sống trên cuộc đời này Là một người tỉnh lẻ lên TP HCM học đại học, vì gia đình khó khăn nên phải tự kiếm tiền trang trải cho những năm còn học trên giảng đường đại học, làm qua nhiều lọai ngành nghề khác nhau, nhưng chủ yếu là tiếp thị (bán hàng ).

Các môn học giúp ích gì cho bạn

Các môn học giúp ích gì cho bạn

Toán học: Đây là môn học duy nhất không có sự bổ ích. Các bạn sẽ được học 1 + 1 = 2, điều mà một vài năm sau người ta lại nói lại 1 + 1 = 10 và nói cho bạn biết hệ nhị phân là gì. Người ta cũng dạy bạn vi phân, tích phân và nhiều thứ quan trọng khác nhưng nói chung, bạn vẫn phải dùng đến máy tính bỏ túi khi đi chợ.

TẦM NHÌN MỚI

TẦM NHÌN MỚI

Trong thời đại toàn cầu hoá, tất cả các nước đều ra sức tăng tốc trên bước đường phát triển, vì vậy chúng ta chỉ có thể bứt phá đi lên để đi tắt đón đầu bằng động lực mới do tư duy mới tạo ra. Vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề xuất bãi bỏ cơ chế bộ chủ quản trong báo cáo Thủ tướng về việc triển khai Nghị quyết 14 về đổi mới toàn diện giáo dục đại học. Lãnh đạo Bộ đã tỏ rõ dũng khí, vượt qua chính mình để đi đến một quyết định đột phá trong đổi mới tư duy quản lý rất hợp tình hợp lý, đúng với ước mong từ lâu của các trường.

Thành công chỉ dành cho người dám mạo hiểm

Thành công chỉ dành cho người dám mạo hiểm

Những người cầu toàn chỉ luôn chấp nhận những bước đi an toàn, những công việc an toàn, những hành động an toàn sẽ không bao giờ có được những phần thưởng lớn trong cuộc đời. Tất cả đối với họ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Sự nghiệp mỗi doanh nhân luôn đi kèm với mạo hiểm.

Chia sẻ kinh nghiệm dùng Autocad, Thủ thuật autocad 2013

Chia sẻ kinh nghiệm dùng Autocad, Thủ thuật autocad 2013

Những Thủ Thuật AutoCAD Hay ( sưu tầm) Mẹo Chọn Đối Tượng Bạn đang cần chọn một đối tượng nằm ở phía dưới một đối tượng khác, bạn làm như thế nào? có một cách rất đơn giản: khi chọn bạn nhấn thêm ctr, pick 1 lần nếu trúng rồi thì thôi, nếu chưa trúng thì pick thêm lần nữa nó sẽ chọn xoay vòng các đối tượng nằm tại 1 vị trí cho đến lúc đối tượng bạn chọn là thì bạn nhấn phím space (enter hoặc phải chuột).

Tiếng anh siêu hài hước

Tiếng anh siêu hài hước

- Like is afternoon: thích thì chiều - Tangerine do orange flunk: quýt làm cam chịu - Sky down no enemy: Thiên hạ vô địch... keke - Nest your father :Tổ cha mày - Eat picture :Ăn ảnh - Home face road: Nhà mặt phố - Dad do big: Bố làm to - No family live: Vô gia cư - Go dust Đi bụi

CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI

CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI

Điều khó nhất trong kỹ năng sống là chinh phục lòng người. Để thành công trong cuộc sống bất cứ ai, trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần sự đồng tâm hiệp lực thông qua việc chinh phục lòng nhiều người khác. Một số người có khả năng thuyết phục, thu hút người khác mạnh mẽ thể hiện trong công việc và giao tiếp. Có thể dùng quyền uy, mệnh lệnh, mua chuộc bằng vật chất để sai khiến người, nhưng không thể thu phục lòng người.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Giao tiếp là trao đổi ý nghĩ, thông điệp thông qua những dấu hiệu chung, như: tiếng nói, chữ viết, ký hiệu, cử chỉ biểu cảm, âm thanh, hình ảnh. Con người là động vật xã hội không thể sống đơn độc, mà không có bất kỳ quan hệ nào với người khác. Từ ngàn xưa sự tồn tại của con người đã dựa vào sự tập hợp nhau lại, sống theo từng bộ tộc để đấu tranh với sự khắc nghiệt của thiên nhiên và kẻ thù.

HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI!

HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI!

Đó là phương châm sống quan trọng nhất, không phụ thuộc vào tuổi tác, thời gian, không gian, địa vị xã hội. Khát vọng muốn biết nhiều hơn, tiến xa hơn, làm tốt hơn, sống có ích hơn, thôi thúc con người không ngừng học hỏi. Có câu: “Đường đời là cái thang không nấc chót, việc học là quyển sách không trang cuối”. Đó là điều quyết định sự hơn hay kém, thành công hay không, có hạnh phúc hay không ở con người.Ansalus de Insulis từng khuyên:

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN HỌC LÀ HỌC CÁCH HỌC

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN HỌC LÀ HỌC CÁCH HỌC

Điều gì quyết định hiệu quả học? Cách học của mỗi người có thể khác nhau, vì vậy trong quá trình học cần rút kinh nghiệm để từng bước điều chỉnh cách học của mình sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng trong tự học là nhạy bén với những cái hay, cái tốt có thể giúp ít cho công việc và cuộc sống của mình.

CHỌN BẠN MÀ CHƠI

CHỌN BẠN MÀ CHƠI

Con người, nhất là thời trẻ, rất dễ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ xã hội. Tục ngữ có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” hay “Hãy cho tôi biết bạn bè của anh là ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào”. Những gì tốt hoặc xấu, nếu cứ lặp đi lặp lại mãi trước mắt và bên tai sẽ ăn sâu vào tiềm thức và sẽ ảnh hưởng đến cách nghĩ và cách ứng xử của con người.

Định mức cấp phối vật liệu cho 1 m3 bê tông; cho 1m3 vữa xây tô ?

Định mức cấp phối vật liệu cho 1 m3 bê tông; cho 1m3 vữa xây tô ?

. Khi đã có đủ xi măng tốt và cát sạch, việc còn lại là phải đúng theo tỷ lệ, và trộn thật đều. Kết quả được xem là đã đạt, khi lấy nhiều nắm trong một đống vữa khô vừa trộn xong và đem thí nghiệm riêng thì sẽ cho kết quả giống nhau.

CẦN SỰ ĐỘT PHÁ TRONG VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CẦN SỰ ĐỘT PHÁ TRONG VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Tuy đã có nhiều hội thảo, hội nghị về cải tiến phương pháp giảng dạy, nhưng tình hình không chuyển biến bao nhiêu so với trước đây. Có giáo sư của trường đại học Harward (Mỹ) sang công tác dài hạn ở một trường miền Trung cho rằng: Xét về trình độ thì tuy đội ngũ cán bộ giảng dạy của Việt Nam chưa bằng các nước phương tây, nhưng hoàn toàn đủ khả năng để giảng dạy có chất lượng tốt, vấn đề hạn chế chủ yếu nằm ở khâu chương trình và đặc biệt là phương pháp giảng dạy.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG DẠY HỌC LÀ DẠY CÁCH HỌC

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG DẠY HỌC LÀ DẠY CÁCH HỌC

Trong kỷ nguyên thông tin bùng nổ, kiến thức của nhân loại được gia tăng gắp đôi cứ sau mỗi mười năm, thì dạy gì và dạy bao nhiêu kiến thức là đủ? Những kiến thức mà sinh viên tiếp thu được khi bước chân vào trường đại học có thể trở nên lỗi thời khi ra trường. Quá trình toàn cầu hóa với sự biến động ngày càng nhanh và tính cạnh tranh ngày càng gay gắt dẫn đến yêu cầu ngày càng cao đối với người lao động.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau