18:56 EDT Chủ nhật, 23/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Bất Động Sản » Nhà Phố

8 điều hãy nghĩ đến khi bạn thấy bế tắc

8 điều hãy nghĩ đến khi bạn thấy bế tắc

Bỗng một ngày trôi qua trong buồn chán, tuyệt vọng. Bạn gặp bế tắc trong công việc, trong tình yêu, bạn thấy thế giới này thật đáng thất vọng. Bạn ủ rũ, buồn bã và muốn bỏ đi thật xa… Hãy nghĩ và làm những điều sau đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có động lực để tiếp tục những công việc và tiến về phía trước.

Xem tiếp...

Nhà phố 4x12.5 lầu trệt Ms 468

Hãy gửi câu hỏi hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc của các bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mà công ty đã thiết kế có công năng và hình thức gần giống với nhu cầu của gia đình bạn để tham khảo và trải nghiệm.

Logo Công ty Tnhh mtv Địa Gia

Lời Ngỏ Về CTy Liên Kết XT18 - TNHH MTV Địa Gia tại Bình Dương

Lời giới thiệu CÔNG TY TNHH 1TV ĐỊA GIA : Được thành lập từ 4/12/2012, với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và năng động được huấn luyện và đạo tạo qua thời giandài, lên xuống thăng trầm trong lĩnh vực bất động sản, vượt qua nhiều khó khăn khi mới thành lập, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường mới ,luôn phấn đấu. Mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nhà cấp 4 hiện đại 6x12.5 Ms 303

Nhà cấp 4 hiện đại 6x12.5 Ms 303

Ngày xưa kiến trúc ngôi nhà ba gian, căn nhà cấp 4 với khoảng sân, nền gạch nung đỏ, hàng cau, giếng nước...được xem là mẫu kiến trúc đẹp, nét đẹp cổ điển của kiểu kiến trúc truyền thống. Cuộc sống càng phát triển, cái mới cái hiện đại sẽ chiếm lĩnh và dần lấn át cái cũ. Những ngôi biệt thự hiện đại, các kiểu nhà phố với kết cấu mở hầu như chiếm trọn thị hiếu của những chủ nhân trẻ tuổi muốn đi theo xu hướng mới.