18:56 EDT Chủ nhật, 23/07/2017

Giới Thiệu

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Với đam mê trinh phục hoàn thiện nét đẹp trong xây dựng là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự... tại Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà.Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và...

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 1210

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25573

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5126145

global contact

 : 
Thay mới

Trang nhất » Tin Tức » Tư Vấn - Xây Dựng » Vật Liệu

8 điều hãy nghĩ đến khi bạn thấy bế tắc

8 điều hãy nghĩ đến khi bạn thấy bế tắc

Bỗng một ngày trôi qua trong buồn chán, tuyệt vọng. Bạn gặp bế tắc trong công việc, trong tình yêu, bạn thấy thế giới này thật đáng thất vọng. Bạn ủ rũ, buồn bã và muốn bỏ đi thật xa… Hãy nghĩ và làm những điều sau đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có động lực để tiếp tục những công việc và tiến về phía trước.

Xem tiếp...

Tranh đá: giúp tường nhà bạn hấp dẫn hơn

Tranh đá: giúp tường nhà bạn hấp dẫn hơn

Nghệ thuật tranh đá không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất.

Chọn Vật Liệu Xây Dựng

Chọn Vật Liệu Xây Dựng

Chọn vật liệu xây dựng (VLXD) là công việc khó khăn với tất cả mọi người. Dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về VLXD. Vật liệu xây dựng quan trọng nhất là cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng.

Biến xốp phế thải thành bêtông nhẹ

Biến xốp phế thải thành bêtông nhẹ

Nhóm bốn sinh viên năm cuối Đại học Kiến trúc TP.HCM đã có ý tưởng dùng xốp phế thải để sản xuất bêtông nhẹ xây dựng. Đề tài thành công đã mở ra hướng giải quyết một lượng lớn xốp phế thải trong môi trường.

Định mức cấp phối

Định mức cấp phối

Định mức cấp phối một m3 vữa trát tường Định mức cấp phối một m3 vữa trát tường Xi măng PC30: 36kg Cát đen: 1,05m3 Nước sạch: 0,2m3