XT18 | Công trình cải tạo suối cái khu công nghiệp Becamex - Bình Phước.


Thứ tư - 05/06/2024 00:20
Trên con đường phát triển hạ tầng của đất nước, việc cải tạo và xây dựng các kênh dẫn nước không chỉ là nhiệm vụ cấp thiết mà còn là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của các khu công nghiệp. Dự án cải tạo suối cái khu A tại Khu Công Nghiệp Becamex - Bình Phước, với sự tham gia của Công ty Cổ Phần Thủy Hưng Phát, là một minh chứng rõ ràng cho sự thành công trong việc thi công và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Dự Án và Thời Gian Thi Công

Dự án cải tạo suối cái : khu A, đoạn từ đường D1 đến D2, với lý trình từ Km 0+515 đến Km1 + 074,5, là một phần quan trọng của việc nâng cao chất lượng hạ tầng tại Khu Công Nghiệp Becamex - Bình Phước. Với mục tiêu cung cấp nước sạch và ổn định cho khu vực này, dự án đã được thi công trong thời gian 4 tháng. Và với sự nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật và công nhân, dự án đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ vào tháng 05 năm 2024.

Địa Điểm và Chủ Đầu Tư

Dự án được triển khai tại Thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, một vùng đất có tiềm năng phát triển lớn trong lĩnh vực công nghiệp. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ Phần Phát Triển Hạ Tầng Kỹ Thuật Becamex - Bình Phước, một đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.Kết Quả và Bàn Giao

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công, dự án cải tạo suối cái khu A đã mang lại kết quả vượt xa mong đợi. Kênh được cải tạo đã đảm bảo cung cấp nước sạch và ổn định cho khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Khu Công Nghiệp Becamex - Bình Phước.
Đơn Vị Thi Công

Dưới sự chỉ đạo của Công ty Cổ Phần Thủy Hưng Phát, một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hạ tầng, dự án đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân của công ty đã làm việc với sự tận tâm và nỗ lực, đảm bảo rằng công trình được hoàn thành với chất lượng cao và đúng tiến độ.

Tác giả: Kỹ sư: Phạm Xuân Thủy

Nguồn tin: xt18.com.vn

CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây