XT18 | Thiết kế văn phòng Năng Động – Tự Nhiên – Sáng Tạo Ms 636


Thứ tư - 07/09/2016 10:36

Thiết kế văn phòng Năng Động – Tự Nhiên – Sáng Tạo Ms 636

Với thiết kế năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi bắt đầu việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Như tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo dấu ấn thương hiệu, đảm bảo sự phù hợp với đặc thù riêng trong công việc của công ty, tạo sự tiện nghi và thoải mái của một văn phòng hiện đại nhưng cũng không thể thiếu sự chuyên nghiệp và trang trọng mà một doanh nghiệp cần có.
1 .Công trình biệt thự phố 8x21                                  2. Số tầng : 4 Tầng.
 4. Địa chỉ :  TP Hồ Chí Minh
 5. Mặt tiền :      8 m.                                                  6. Chiều sâu 21 m.
 7. Kiến trúc sư thiết kế: Thành Hưng                           8. Năm thiết kế : 2016.
 

 Phương án kiến trúc của văn phòng cao cấp mang phong cách hiện đại tại TP Hồ Chí Minh. 

  Thiết kế hiện đại : Năng Động – Tự Nhiên – Sáng Tạo 


Với thiết kế  năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi bắt đầu việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Như tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo dấu ấn thương hiệu, đảm bảo sự phù hợp với đặc thù riêng trong công việc của  công ty, tạo sự tiện nghi và thoải mái của một văn phòng hiện đại nhưng cũng không thể thiếu sự chuyên nghiệp và trang trọng mà một doanh nghiệp cần có. 
 

Công ty CP Thuỷ Hưng Phát tại Bình Dương với đội ngũ Kts , Ks , đam mê sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật  cùng với những công trình thực tế chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi học hỏi sáng tạo không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng . Với suy nghĩ xem việc xây ngôi nhà của bạn cũng chính như xây nhà cho chính mình , chúng tôi luôn tìm tòi mọi giải pháp tối ưu trong công việc tiết kiệm mọi chi phí thời gian để được giá thành tốt nhất đem lại niềm vui cho khách hàng . 

Hotline : 0949 319 769  để được tư vấn thiết kế  miễn phí.
Email : thuyhungphat68@gmail.com
 
Hãy gọi cho chúng tôi Công ty CP Thuỷ Hưng Phát  rất mong được " Xây dựng phong cách  của bạn "
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi.
CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

  • Xuân Thủy Xuân Thủy
    Đối với chức năng chính của văn phòng thì cần phải tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp và hiện đại. Các thiết kế cần phải thật năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi bắt đầu việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Bởi những người chủ doanh nghiệp luôn hiểu rằng “ Mỗi một nhân viên là một mắt xích quan trọng cấu thành nên bộ máy doanh nghiệp.
      Xuân Thủy Xuân Thủy   07/09/2016 12:10
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây