XT18 | Công trình nhà xưởng Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh


Thứ bảy - 09/09/2017 01:30

Công trình nhà xưởng Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh

Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh được thành lập từ năm 2012, với khuôn viên 4.000 m2 tọa lạc tại Tân Hiệp – Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương. Công ty được trang bị máy móc thiết bị đồng bộ để sản xuất thành phẩm thùng carton và các sản phẩm khác từ giấy. Có khả năng đáp ứng 15 – 20 triệu m2 carton /năm với các thùng carton in flexo, offset. Sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 8 lớp, 10 lớp của Công ty hiện đang cung cấp cho các ngành hàng khác nhau như công nghiệp ,thực phẩm, dược phẩm, nông dược, hóa mỹ phẩm , thủy sản, trái cây xuất khẩu ….
Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh được thành lập từ năm 2012, với khuôn viên 4.000 m2 tọa lạc tại Tân Hiệp – Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương. Công ty được trang bị máy móc thiết bị đồng bộ để sản xuất thành phẩm thùng carton và các sản phẩm khác từ giấy. Có khả năng đáp ứng 15 – 20 triệu m2 carton /năm với các thùng carton in flexo, offset.
 
Sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 8 lớp, 10 lớp của Công ty hiện đang cung cấp cho các ngành hàng khác nhau như công nghiệp ,thực phẩm, dược phẩm, nông dược, hóa mỹ phẩm , thủy sản, trái cây xuất khẩu ….
 
Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên môn tay nghề đáp ứng yêu cầu công nghệ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn hàng, trong những năm qua chúng tôi đã phát triển được nhiều bạn hàng lớn, thân thuộc đã gắn bó cùng Công ty.
Thông tin dự án
 
Chủ đầu tư :Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh
Hoạt động : Sản xuất kinh doanh bao bì
Địa điểm nhà xưởng 2 :  Khu công nghiệp Đồng An 2 , Bình Dương
Hoàn thành : 2017
Giải pháp thiết kế và xây dựng
Sử dụng kết cấu nhà tiền chế làm kết cấu xây dựng chính cho nhà máy
Các hạng mục thi công xây dựng nhà máy
Xây dựng nhà xưởng sản xuất chính
Xây dựng nhà kho hàng hoá
Xây dựng hệ thống thông gió cho toàn bộ nhà máy
Xây dựng văn phòng làm việc
Xây dựng nhà xe
Xây dựng đường ống xử lý chất thải
Hình ảnh về dự ánTHIẾU MỘT BƯỚC - THIẾU SỰ HOÀN HẢO 
=❣️ Một ngôi nhà đẹp, không đơn giản chỉ nhìn vào tấm ảnh mặt tiền, mà điều quan trọng chính là thiết kế và bố trí công năng bên trong sao cho nhà thông thoáng, thân thiện và thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.
= Đừng bao giờ bỏ qua bước thiết kế, bởi đó chính là bước khởi đầu quan trọng cho quá trình xây nhà:
== Giúp bạn hình dung 1 cách chân thực nhất, nhìn thấy trước những điểm bất hợp lý để có những điều chỉnh thích hợp, tránh những sai sót, khó chịu cho quá trình sử dụng sau này.
= Dự toán được chi phí xây dựng của ngôi nhà, từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ, để điều chỉnh các chủng loại vật liệu sao cho phù hợp, tránh việc phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng.
= Bố trí công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, hài hòa về phong thủy để bạn cảm thấy yên tâm, thoải mái, là đòn bẩy cho sự nghiệp và sức khỏe.
= Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo đảm: về kỹ thuật, về giá trị không gian sử dụng và tính thẩm mỹ.
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

 
CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây