XT18 | Thiết kế văn phòng


Chủ nhật - 13/04/2014 05:01

Thiết kế văn phòng

Thiết Kế Văn Phòng một điều dễ hiểu rằng nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc trong một không gian thiết kế văn phòng thỏa mái, năng động Một điều dễ hiểu rằng nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, dễ chịu và thoải mái
  Ngoài ra, họ cần nơi làm việc của bạn có sự tiện nghi, được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng nhằm mục đích nâng cao và hỗ trợ cho hiệu quả công việc.

  Ngày nay khi nhu cầu làm việc không đơn thuần chỉ là “làm việc” mà các nhà tâm lý học thấy rằng, không ai ngoài nhân viên văn phòng họ là con người năng động nhất, linh hoạt nhất nhưng cũng dễ mẫn cảm với tác động của không gian và môi trường làm việc. Với một môi trường làm việc tốt, không gian thoáng mát và cung cách làm việc không quá nặng nề “hành chính” sẽ là nguồn cảm xúc mạnh mẽ giúp họ sáng tạo hay đưa ra những quyết định, phương án hoặc cả một chiến lược đúng đắn.

Thiết Kế Văn Phòng Không gian thoáng rộng, môi trường làm việc hiện đại và năng động.

 

 Thiết Kế Văn Phòng Hướng mở về không gian, tạo cảm giác hòa nhịp giữa nơi làm việc của nhân viên với bên ngoài, không gây cảm giác bó buộc và gò bó với nhân viên, có vẻ nhà thiết kế cũng như chủ nhân doanh nghiệp này muốn định hướng cho nhân viên làm việc theo một môi trường linh hoạt, hướng “mở” để khơi nguồn cảm xúc. Thoáng rộng về không gian, nguồn sáng tự nhiên chiếu rọi cả gian phòng thêm lung linh và rực rỡ. Nơi làm việc cũng rất hiện đại tân thời, bao thành tựu khoa học được áp dụng để giờ đây, nơi làm việc chỉ có mỗi chiếc máy vi tính, kệ nhỏ đựng dụng cụ xinh xinh gọn gàng hoặc chậu hoa bé xinh, mang chút lãng mạn cho hương thơm càng dạt dào.

 Thiết Kế Văn Phòng Tiện nghi đầy đủ góp phần cho công việc thành công.

Thoáng, sáng như thể có sự hòa nhịp giữa không gian bên trong và bên ngoài.

 Thiết Kế Văn Phòng Môi trường tập thể luôn đòi hỏi tinh thần hợp tác và chia sẻ công việc. Bao thành công là niềm tự hòa được sẻ chia, bao khó khăn là sự chung tay gánh vác để có một nền tảng ngày mai thành công. Tinh thần đồng đội đã vô tình làm nền tảng cho ý tưởng của các nhà thiết kế, họ đã sáng tạo những không gian làm việc hiệu quả, mục tiêu của sản phẩm là ngăn nhưng không cách. Những vách ngăn được phác họa thành những đường cong mềm mại, không quá dài nhưng cũng đủ tạo khoảng cách riêng, phù hợp cho việc trao đổi công việc một cách nhanh

 Thiết Kế Văn Phòng chóng và thuận tiện. Một bình hoa, một bức tranh cũng đủ để cho cõi lòng được nhẹ nhàng, bao áp lực được giảm bớt để sự thanh thản, hăng say và quyết đoán cho công việc thành công.

Kiểu dáng góc làm việc rất ấn tượng.

Thiết Kế Văn Phòng Hiện đại, tinh tế với góc làm việc rất “mở”.

Không gian, sự tiện nghi là bộ đôi quan trọng trong những các vấn đề ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý trong cung cách làm việc của nhân viên. Đừng quá cứng nhắc vì thế sẽ tạo sự gò bó khó chịu đến nhân viên nhưng không vì thế bỏ lỡ tạo nên sự xáo trộn không nề nếp. Môi trường làm việc cần sự dung hòa giữa “nhu” và “cương, từ không gian môi trường đến những “Quốc pháp – Gia qui” để đạt mục đích cuối cùng : Thành công và thành công.

Tùy theo sở thích, điều kiện và gu thẩm mỹ của mỗi người để chọn lựa cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất.


Giữa thành phố lớn, đông đúc và nhộn nhịp thì bên cạnh những ngôi nhà cao tầng san sát, nổi lên những căn nhà  phố, biệt thự ...với khuân viên và kiến trúc độc đáo sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, mang phong cách riêng nhưng không kém phần sang trọng, hài hòa và cực kỳ ấn tượng
 

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất.
           :    0949  319 769   

CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây