XT18 | Phương án thiết kế chi cục thuế huyện Bắc Tân Uyên Ms632


Thứ bảy - 03/09/2016 02:56
Thiết kế nhà công sở là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Không gian trong nhà công sở được phân chia rõ ràng nhưng vẫn giữ được sự liên lạc mật thiết giữa các phòng.Việc thiết kế nhà công sở đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mỹ cao.
  Tên công trình:  Chi cục thuế  Bắc Tân Uyên
  Địa điểm: huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 
Kts thiết kế : Nguyễn Phương và các cộng sự
 
Thiết kế nhà công sở  là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Không gian trong  nhà công sở   được phân chia rõ ràng nhưng vẫn giữ được sự liên lạc mật thiết giữa các phòng.Việc thiết kế  nhà công sở   đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mỹ  cao.  

Mẫu thiết kế ngoại thất sang trọng, cùng tư duy sáng tạo và vận dụng khá linh hoạt kiến trúc  ở mặt tiền của công trình được Quý chủ đầu tư  đánh giá cao chuyên môn của đội ngũ KTS . Dưới đây là các phối cảnh ngoại thất  mời Quý vị cùng trải nghiệm:


 


Công ty CP Thuỷ Hưng Phát tại Bình Dương với đội ngũ Kts , Ks , đam mê sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật  cùng với những công trình thực tế chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi học hỏi sáng tạo không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng . Với suy nghĩ xem việc xây ngôi nhà của bạn cũng chính như xây nhà cho chính mình , chúng tôi luôn tìm tòi mọi giải pháp tối ưu trong công việc tiết kiệm mọi chi phí thời gian để được giá thành tốt nhất đem lại niềm vui cho khách hàng . 

Hotline : 0949 319 769  để được tư vấn thiết kế  miễn phí.
Email : thuyhungphat68@gmail.com
 
Hãy gọi cho chúng tôi Công ty CP Thuỷ Hưng Phát  rất mong được " Xây dựng phong cách  của bạn "
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi.
CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây